ข่าวกีฬา
บาร์นส์ส่ายหัวฟีโน่ยังไม่ดีพอแนะ JK ซื้อหอกใหม่เถอะ
17/02/2561 14:09:36 เปิดอ่าน : 273จอห์น บาร์นส์ ตำนานปีกนีลกาฬทีมลิเวอร์พูลชี้ชัด โรแบร์โต้ ฟิร์เมียโน่ ยังไม่สามารถตอบโจทย์หน้าเป้าจำเป็นที่กุนซือ เยอร์เก้น คล็อปป์ ต้องถอยดาวยิงป้ายแดงคนใหม่ในฤดูกาลหน้า

แม้หัวหอกทีมชาติบราซิลกำลังฟอร์มพีคสุดขีดยิงทะลุ 21 ประตูจาก 37 เกมรวมทุกรายการนับเป็นสถิติดีที่สุดตั้งแต่ย้ายมาเล่นในถิ่นแอนฟิลด์แต่ถึงกระนั้นในมุมมองของ บาร์นส์ กลับมองว่า "ฟีโน่" ไม่ควรเล่นตำแหน่งหน้าเป้าควรถอยลงไปยืนอยู่ข้างหลังดาวยิงมากกว่า

"ผมคิดว่าลิเวอร์พูลจำเป็นต้องมีผู้เล่นที่ความสามารถรอบด้านมากกว่านี้" อดีตปีกทีมชาติอังกฤษยืนกรานผ่านสำนักข่าวชื่อดังแห่งเมืองผู้ดี ทอล์คสปอร์ตส์ 

"สามประสานแดนหน้าทำได้อย่างยอดเยี่ยมก็จริงแต่ผมกลับไม่รู้สึกว่าพวกเขาจะรักษามาตรฐานอย่างต่อเนื่องไปตลอด 2 หรือ 3 ปีข้างหน้าหรอกนะ"

"ซาล่าห์ไม่ใช่หน้าเป้าอยู่แล้ว ผมไม่คิดว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่พังประตูเป็นกอบเป็นกำได้อย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องไปอีกนานหรอก ตอนนี้เราขาดผู้เล่นที่เป็นขาประจำในการพังประตู"

"เราโชคดีมากที่มีผู้เล่นอย่าง ซาล่าห์ และ ซาดิโอ มาเน่ ช่วยยิงให้เรา แม้ มาเน่ เพิ่งซัดแฮททริคกับ ปอร์โต้ แต่ผมไม่คิดว่าทั้งคู่ไม่ใช่กองหน้าจอมถล่มประตูอยู่ดี"

"ผมเชื่อว่า ลิเวอร์พูล จำเป็นต้องมีหน้าเป้าโดยธรรมชาติ ส่วน ฟิร์เมียโน่ ควรถอยลงไปลึกกว่านี้ เขาเหมาะกับหน้าต่ำมากกว่า"

 

ที่มา :  www.soccersuck.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บาร์นส์ส่ายหัวฟีโน่ยังไม่ดีพอแนะ JK ซื้อหอกใหม่เถอะ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by