ข่าวกีฬา
จินี่ชอบใจหงส์เปลี่ยนบรรยากาศซ้อมคืนความสด
16/02/2561 11:09:10 เปิดอ่าน : 217จอร์จินิโอ้ ไวจ์นาลดุมกองกลางฟันขาวของลิเวอร์พูลแสดงความเชื่อมั่นว่าการยกพลไปเก็บตัวที่สเปนจะทำให้พวกเขาเรียกความสดชื่นคืนมาทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ

"หงส์แดง"เดินทางไปสเปนทันทีหลังจากบุกถล่มเอฟซี ปอร์โต้ 5-0 ในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยพวกเขาจะกลับมาเมอร์ซี่ย์ไซด์ในวันอาทิตย์ก่อนลงสนามพบเวสต์แฮม ยูไนเต็ดที่แอนฟิลด์แมตช์ต่อไป

มิดฟิลด์ดัตช์กล่าวว่า"มันต่างจากการเอาแต่ซ้อมที่เมลวู้ด เมลวู้ดแล้วก็เมลวู้ดอะนะ"

"มันเป็นจังหวะจะโคนที่เรามีอยู่แล้วทุกวัน ดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่ได้ทำอย่างอื่นบ้าง ไปที่อื่นบ้าง ไปยังพื้นที่ใหม่ๆที่ทำให้เราเจอสิ่งอื่นหรือเรื่องใหม่ๆ"

""ความสดชื่น"ผมคิดว่าคำนี้แหล่ะดี เราไม่ต้องอยู่ในจังหวะเดิมๆทุกวัน ผมคิดว่านั่นคือเหตุผลว่าทำไมการย้ายไปอีกประเทศถึงเป็นเรื่องดีนะ"

"ในช่วงครึ่งฤดูกาลแรก มีหลายครั้งที่คุณไปเล่นให้ทีมชาติ คุณหายไปเล่นให้ทีมอื่นนานนับสัปดาห์ ไปอยู่ที่ใหม่ๆซึ่งมันช่วยได้เยอะ"

"แต่ตอนนี้เราทำมันกับทีมของเราเองไปอยู่ในที่อื่น คุณไม่เพียงแค่ได้อยู่ด้วยกันไม่กี่ชั่วโมงแต่เป็นทั้งวัน นานหลายวันติดต่อกันด้วย มันช่วยได้เยอะนะ"

"ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีสำหรับสายสัมพันธ์ของทีมที่ได้ไปที่อื่นร่วมกันเป็นทีม เอาจริงๆนะผมสนุกที่เรายกทีมไปอีกประเทศหนึ่งด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง สำหรับผมในฐานะนักเตะเป็นค่อนข้างเป็นเรื่องดีและผมคิดว่าสำหรับทีมก็เป็นแบบนั้น"

"เราไปที่อื่นซึ่งมีสภาพอากาศดีกว่าเพื่อว่าคุณจะได้ลงซ้อมอย่างเหมาะสม มันแจ่มไปเลย"

 


ที่มา :  www.soccersuck.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : จินี่ชอบใจหงส์เปลี่ยนบรรยากาศซ้อมคืนความสด
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by