ข่าวกีฬา
ต่อก็อกสอง ! เรดแนปป์ มั่นใจดีล ฟาน ไดจ์ค ยังไม่จบลงแค่นี้
12/07/2560 12:07:02 เปิดอ่าน : 414สำหรับอนาคตของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังตัวท็อปของ เซาธ์แฮมป์ตัน ในช่ว่งซัมเมอร์นี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมหากาพย์การซื้อ-ขายเลยก็ว่าได้

 

เพราะหลังจากที่เคยเกือบจะได้ย้ายไปอยู่ ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัวมหาศาล แต่สุดท้ายกลับดีลล่มแบบไม่เป็นท่า เนื่องจากลูกค้าที่รักทำผิดกฏบางอย่างจนเกือบโดนค่ายนักบุญฟ้องเรียกค่าเสียหายจากเอฟเอ

 

และถึงแม้จะทาง หงส์แดง จะออกแถลงการณ์ขอโทษอย่างจริงจัง แต่ก็ดูเหมือนว่าจะหยุดความต้องการอันแรงกล้าของทั้งสองฝ่ายไม่ได้ โดยเฉพาะตัวของ ฟาน ไดจ์ค เอง ที่ เจมี เรดแนปป์ มั่นใจว่าเขาอยากจะย้ายมาเล่นให้ เจอร์เกน คล็อปป์ ใจแทบขาด

"ผมมั่นใจว่ามหากาพย์ของ ฟาน ไดจ์ค จะต้องจบลงที่แอนฟิลด์ เพราะยังมีหนทางให้เกิดขึ้นได้อยู่ แม้จะไม่เปิดกว้างมากนักก็ตาม" แข้งรูปหล่อกล่าว

 

 

"ไม่ว่าจะยังไงก็ตามเขาต้องการย้ายทีมแน่ และคนที่อยากจะเล่นให้มากที่สุดก็คือ เจอร์เกน คล็อปป์ บอกเลยว่าถ้า ลิเวอร์พูล ได้ตัวไปจริง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจ"

 

"และจากนั้นมันก็จะกลายเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีสุดของฤดูกาล เพราะเขาจะเป็นผู้สร้างความแตกต่าง ด้วยการเล่นป้องกันอันน่าทึ่ง พาบอลขึ้นหน้าเองได้ ยิงประตูก็เป็น นี่แหละที่หงส์แดงต้องการ"

 

ที่มา : www.90min.com
 
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ต่อก็อกสอง ! เรดแนปป์ มั่นใจดีล ฟาน ไดจ์ค ยังไม่จบลงแค่นี้
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by