ข่าวกีฬา
หงส์แห้ว ! เฮอร์นันเดซ บอกเพื่อน อยากไป มาดริด มากกว่า
5/05/2560 05:37:47 เปิดอ่าน : 309ทีโอ เฮอร์นันเดซ แบ็คซ้ายวัยรุ่นของทีม แอตเลติโก มาดริด ที่ตกเป็นข่าวกับ ลิเวอร์พูล มาได้พักใหญ่ ๆ นั้นต้องการย้ายไปอยู่กับบิ๊กทีมอย่าง เรอัล มาดริด มากกว่าจากการรายงานของ AS สื่อดังจากสเปน

 

ซึ่งทาง AS นั้นอ้างไว้ในรายงานว่า เพื่อนสนิทของ เฮอร์นันเดซ เปิดเผยถึงการสนทนาของพวกเขาอย่างไม่ปิดบังเกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมในอนาคต โดยมี ลิเวอร์พูล รออ้าแขนต้อนรับอยู่ตามข่าวที่ถูกลือกันมาก่อนหน้า

แบ็คซ้ายวัย 19 ปี ที่ถูกตราหมีส่งไประเบิดฟอร์มเยี่ยมกับ อลาเบส ในฤดูกาลนี้ ไม่คิดที่จะหันหัวเรือไปค้าแข้งในประเทศอังกฤษ แต่มีแผนจะสลับดอกไปอยู่กับคู่อริร่วมเมืองอย่าง เรอัล มาดริด มากกว่า

 

นอกจากนี้ มานูเอล การ์เซีย ผู้เป็นเอเยนต์ส่วนตัวก็ได้กล่าวไว้ว่า อันที่จริง บาร์เซโลนา นั้นสนใจ เฮอร์นันเดซ อยู่เช่นกัน แถมมีการพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการปิดดีลแล้วด้วย แต่สุดท้ายความต้องการของลูกค้าจะต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก

 

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะอนาคตของ เฮอร์นันเดซ จะอยู่กับ แอตฯ มาดริด ต่อไป หรือเลือกย้ายทีม ก็ดูเหมือนทาง หงส์แดง ของ เจอร์เกน คล็อปป์ ก็ยังคงต้องตามหาแบ็คซ้ายที่จะมาแทน อัลแบร์โต โมเรโน กันต่อไปอีกพักใหญ่แน่นอน

 


ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หงส์แห้ว ! เฮอร์นันเดซ บอกเพื่อน อยากไป มาดริด มากกว่า
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by