ข่าวกีฬา
บอกหน่อยได้ไหม ! สุดหล่อ ตั้งคำถาม ป็อกบา 89 ล้านแล้ว อัลลี ควรเท่าไหร่ดี ?
13/04/2560 11:39:33 เปิดอ่าน : 279​เจมี เรดแนปป์ อดีตกองกลางของทีม ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวแสดงความชื่นชมต่อ เดเล อัลลี ดาวเตะจาก ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ว่าเป็นผู้เล่นที่ร้อนแรงและครบเครื่องมากที่สุดในเวลานี้

 

นอกจากนี้ กูรูหน้าหล่อยังได้โยนคำถามแสบ ๆ คัน ๆ เอาไว้ด้วยว่า ถ้า พอล ป็อกบา ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีค่าตัว 89 ล้านปอนด์ เจ้าหนู อัลลี ที่ เรอัล มาดริด กำลังให้ความสนใจอยู่นั้น ควรจะมีมูลค่าสักเท่าไหร่ดี

 

"ถ้าคุณถามกันไว้ตอนเริ่มฤดูกาลนี้ใหม่ ๆ ว่า พอล ป็อกบา กับ เดเล อัลลี ใครจะเจ๋งกว่ากัน แน่นอนว่าทุกคนคงเทใจไปให้ทางดาวดวงใหม่แห่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่ ๆ" เรดแนปป์ กล่าว

"แต่หลังจากผ่านการแข่งขันอันน่าตื่นตาตื่นใจมาเกือบจะครบปี ก็ต้องยอมรับว่า อัลลี ฉายแสงบดบัง ป็อกบา จนเทียบกันไม่ได้เลยทีเดียว"

 

"คิดเอานะว่าถ้า ปีศาจแดง ทำลายสถิติโลกเพื่อซื้อ ป็อกบา มา 89 ล้านปอนด์ แล้วนักเตะที่ครบเครื่องแบบ อัลลี ควรจะมีค่าตัวเท่าไหร่ดี ?"

 

"เด็กคนนี้รู้ดีว่าตัวเองเก่งแค่ไหน ฉะนั้นถ้าไม่ย้ายออกจากอังกฤษเร็วเกินไป ก็จะสามารถยกระดับตัวเองขึ้นมาเป็นมิดฟิลด์ตัวรุกที่ดีสุดในประวัติศาสตร์ลูกหนังพรีเมียร์ลีกได้เลย"

 

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บอกหน่อยได้ไหม ! สุดหล่อ ตั้งคำถาม ป็อกบา 89 ล้านแล้ว อัลลี ควรเท่าไหร่ดี ?
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by