ข่าวกีฬา
นานไปไหม !? เวนเกอร์ เผย พี่สันติ อาจต้องพักอีก 10 วีค ถึงจะกลับมาลงสนามได้
15/01/2560 06:37:09 เปิดอ่าน : 354​นักเตะตัวรุกของ อาร์เซนอล ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมมาแล้ว 2 เดือนด้วยกัน และทาง อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของสโมสรลอนดอนเหนือเชื่อว่า ซานติ กาซอร์ลา นั้นอาจจะต้องพักมากกว่าที่กำหนดไว้ในช่งแรก

เวนเกอร์ คาดว่า กาซอร์ลา มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม ปืนใหญ่ อาจจะต้องพลาดการลงสนามอีกอย่างน้อย 10 สัปดาห์เลยทีเดียว หลังจากกำลังรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

 

นักเตะ สเปนิช ไม่ได้ลงสนามให้ต้นสังกัดตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคม โดยเล่นให้กับ ปืนใหญ่ ไปแค่ 11 เกมเท่านั้นในทุก ๆ รายการของฤดูกาลนี้

เวนเกอร์ คาดว่า กาซอร์ลา มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม ปืนใหญ่ อาจจะต้องพลาดการลงสนามอีกอย่างน้อย 10 สัปดาห์เลยทีเดียว หลังจากกำลังรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

 

แต่อย่างไรก็ตาม กาซอร์ลา นั้นอาจจะพักนานกว่านั้นอีก และทาง เวนเกอร์ เชื่อว่านักเตะวัย 32 ปีของเขาจะสามารถกลับมาได้ในช่วงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันฤดูกาลนี้

 

"ยังอีกนานนะกว่าที่เขาจะกลับมาได้ เขามีพัฒนาการดีขึ้นเล้กน้อย แต่เราก้ได้มีประชุมกับทีมแพทย์ถึงการรักษาอาการต่าง ๆ ของเขาด้วยเหมือนกัน"

 

"แน่นอน ผมหวังว่าเขาจะหลับมาเล่นได้อีกครั้ง ถ้าเขาสามารถวิ่งเบา ๆ ได้บ้างแล้ว คุณต้องนับไปอีกอย่างน้อย 6 สัปดาห์สำหรับการเตรียมนักเตะให้พร้อม และผมหวังว่าเขาจะกลับมาลงสนามหลังจากนั้นในอีก 3-4 สัปดาห์ได้"

ที่มา : 90min.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : นานไปไหม !? เวนเกอร์ เผย พี่สันติ อาจต้องพักอีก 10 วีค ถึงจะกลับมาลงสนามได้
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by