ข่าวกีฬา
พอซบอกไม่ต้องกังวลเรื่องสัญญาใหม่เคนญอริสทั้งคู่แฮปปี้กับไก่
18/11/2559 11:30:04 เปิดอ่าน : 509เมาริซิโอ ปอเชตติโน่บอกแฟนบอลของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ว่าไม่ต้องเป็นกังวลกับเรื่องสัญญาใหม่ของแฮร์รี่ เคนและอูโก้ ญอริสสองนักเตะคนสำคัญของทีมและต่างแฮปปี้กับสโมสรดี

เคนอยากที่จะทำการอัพสัญญาใหม่จากเดิมได้รับอยู่ที่ 60,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์และเชื่อว่าการพูดคุยในเบื้องต้นถูกชะลอไว้อยู่ ในขณะที่ญอริสผู้ได้รับค่าเหนื่อยมากสุดที่ 90,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ก็หยุดการพูดคุยไว้ก่อน

สถานการณ์บอกเป็นนัยว่า"ไก่เดือยทอง"อาจต้องประเมินโครงสร้างค่าเหนื่อยเสียใหม่ โดยที่เคนสามารถอ้างอิงไปถึงเจมี่ วาร์ดี้และเดเนียล สเตอร์ริดจ์เพื่อนร่วมทีมชาติอังกฤษว่าได้รับเงินมากกว่าเขาเป็นสองเท่ากับต้นสังกัดแต่ละคน

อย่างไรก็ตามกุนซือชาวอาร์เจนไตน์ก็บอกว่าไม่ต้องเป็นกังวลอะไรเมื่อทั้งสองคนยังคงมีความสุขกับในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลนดีและปล่อยให้เรื่องเวลาเป็นตัวจัดการสัญญาใหม่

สำหรับเคนนั้นมีสัญญาเหลืออีกถึง 3 ปีครึ่งและของทางญอริสนั้นก็มีสัญญายาวกับทีมไปจนถึงปี 2019

"คุณรู้ว่าสำหรับเราแล้วพวกเขาเป็นนักเตะที่สำคัญมาก แฮร์รี่กับอูโก้น่ะ แต่พวกเขามีสัญญาปัจจุบันอยู่และพวกเขาก็มีความสุขเป็นอย่างมาก นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด"ปอเชตติโน่บอก

"พวกเขามีความสุขมากที่อยู่ในที่นี่และเราก็มีความสุขมากที่พวกเขาอยู่ในทีม บางทีก็มีข่าวลือมากมายที่อาจส่งผลถึงแฟนบอลเราแต่แฟนๆก็ต้องเงียบและไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เพราะนักเตะแสดงถึงความทุ่มเทต่อสโมสร พวกเขาอยากอยู่ที่นี่ไปยาวๆ"

"ผมคิดว่าพวกเขาคุยกันอยู่นะ สโมสรกับนักเตะพูดคุยกันอาจจะเป็นเรื่องของการปรับปรุงสัญญาหรือขยายออกไป ในอนาคตผมคิดว่ามันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่จะจัดการ"

"ก็จริงที่ว่าคุณอยากเก็บนักเตะที่ดีที่สุดของคุณไว้และพยายามจ่ายพวกเขาให้เท่ากับสมควรที่ได้รับ แต่ผมคิดว่าสโมสรทำได้ยอดเยี่ยมและนักเตะเองก็เช่นกัน เหลือแค่เวลาที่จะทำให้ทุกอย่างลงตัวและเราก็ไปกังวลเรื่องนี้ไม่ได้เพราะนักเตะก็มีความสุขเป็นอย่างยิ่ง"

"พวกเขาอยากอยู่ที่ท็อตแน่ม พวกเขารู้สึกว่านี่เป็นโปรเจ็คท์และสโมสรที่มีศักยภาพกลายเป็นหนึ่งในที่สุดได้ในอนาคต ที่ผมสัมผัสได้ในห้องแต่งตัวและในสนามมีแต่พวกเขาแฮปปี้เป็นอย่างมาก"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : พอซบอกไม่ต้องกังวลเรื่องสัญญาใหม่เคนญอริสทั้งคู่แฮปปี้กับไก่
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by