ข่าวกีฬา
สองเสือในถ้ำเดียวกูรูวิเคราะห์อนาคตอเล็กซิสกับปืนไม่แน่นอน
14/11/2559 08:12:13 เปิดอ่าน : 912กูรูฟุตบอลผู้ดีสงสัยว่าอนาคตของอเล็กซิส ซานเชซสตาร์ดังทีมชาติชิลีกับ"ปืนใหญ่"อาร์เซน่อลอาจเกิดความไม่แน่นอนขึ้นหลังเมซุต โอซิลเพลย์เมกเกอร์ตาปรือโชว์ฟอร์มเด่นในฤดูกาลนี้

จอห์น ครอสบรรณาธิการข่าวฟุตบอลจาก เดลี มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังแดนผู้ดีสงสัยว่าซานเชซจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ"เดอะ กันเนอร์ส"หรือไม่

ครอสรู้สึกว่าการที่โอซิลกลายมาเป็นสตาร์เบอร์หนึ่งของอาร์เซน่อลอาจส่งผลลบอย่างไม่ตั้งใจต่ออนาคตในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมของซานเชซ

"สำหรับนักเตะสองคนที่อาร์เซน่อลพยายามเจรจาในขณะนี้ได้แก่โอซิลและซานเชซ โอซิลน่าจะเซ็นสัญญามากกว่า"ครอสกล่าว

"ผมคิดว่าโอซิลจะเซ็นสัญญาแต่ซานเชซยากกว่าหน่อย เขาเหลือสัญญาอีกเพียง 18 เดือนในตอนนี้ เขาเป็นนักเตะที่ดีมากๆ เขามีฤดูกาลแรกที่ดีและไม่ดีนักเมื่อฤดูกาลก่อนเพราะมันได้รับผลกระทบจากอาการบาดเจ็บ"

"ผมคิดว่ามันจะน่าครุ่นคิดเล็กน้อยว่าเขาจะต่อสัญญาฉบับใหม่หรือไม่"

"ผมคิดว่ามันมีข้อสงสัยว่าซานเชซจะอยู่ต่อหรือจากไป"

"เขาได้รับค่าเหนื่อย 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในตอนนี้และเขาต้องการได้มากกว่า 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ผมยังเข้าใจว่าเขาต้องการให้ใส่ค่าฉีกสัญญาซึ่งทำให้เขาสามารถย้ายทีมได้หากมีข้อเสนอที่เหมาะสมเข้ามา"

"โอซิลกำลังขโมยความเฉิดฉายไปและผมคิดว่าเขาจะได้ค่าเหนื่อยมากกว่า 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ส่วนซานเชซจะได้ด้วยหรือไม่ ต้องรอดูกัน"

"โอซิลได้ค่าเหนื่อยมากกว่าซานเชซเล็กน้อยอยู่แล้วซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่ปกติเพราะโดยปกติแล้ว ซูเปอร์สตาร์ในตำแหน่งกองหน้าจะได้ค่าเหนื่อยสูงสุดที่สโมสร"

"ซานเชซมีความสุขในกรุงลอนดอน ผมเข้าใจอย่างนั้นแต่ผมคิดว่าเขาหงุดหงิดมากกว่าโอซิลเล็กน้อย ผมไม่ได้กำลังพูดว่าเขาต้องการย้ายออกไปแต่อาร์เซน่อลต้องดิ้นรนมากขึ้นเพื่อรั้งตัวซานเชซไว้"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สองเสือในถ้ำเดียวกูรูวิเคราะห์อนาคตอเล็กซิสกับปืนไม่แน่นอน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by