ข่าวกีฬา
หริดโต้โดนกล่าวหาขี้เกียจวิ่งไม่แฟร์
14/11/2559 08:08:24 เปิดอ่าน : 360แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าหมอลำซิ่งทีมลิเวอร์พูลยอมรับรู้สึกไม่ยุติธรรมเอาเสียเลยถูกวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบว่าเล่นไม่เข้าระบบของ เยอร์เก้น คล็อปป์ เมื่อเทียบกับคนอื่นๆกลายเป็นคนขี้เกียจไปเลย

หอกวัย 27 ปีได้รับโอกาสออกสตาร์ทเกมพรีเมียร์ลีกแค่ 4 เกมเท่านั้นซึ่งดูเหมือน คล็อปป์ ไว้วางใจ โรแบร์โต้ ฟิร์เมียโน่ กองหน้าทีมชาติบราซิลที่ขยันวิ่งพล่านทั่วสนามมากกว่า อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยืนกรานว่าความเห็นที่มีต่อเขาในแง่ลบเป็นทัศนคติที่ลำเอียง

"ผมไม่กังวลเกี่ยวกับเสียงวิจารณ์แต่ผมคิดว่ามันเป็นความเห็นที่ไม่ยุติธรรม ผมรู้สึกว่าตัวเองก็ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อทีมทั้งทำแอสซิสต์และจำนวนประตูมากมาย" สเตอร์ริดจ์ยืนกรานผ่านสำนักข่าวชื่อดัง อีเอสพีเอ็น เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"มันไม่ใช่ประเด็นสำคัญหรอกว่าคนจะพูดว่าอะไรผม เพราะหน้าที่ของผมก็คือยิงประตู หน้าที่ของผมก็คือสร้างโอกาสและประโยชน์สูงสุดให้สโมสร"

"ผมคิดว่าการที่ต้องวิ่งลงมาในแดนกลางบางทีมันเป็นตำแหน่งที่ลึกเกินไป ผมเป็นกองหน้าตัวเป้านะ ผมคิดว่าผมไม่จำเป็นต้องถอยลงมารับบอลในแดนกลาง"

"สิ่งที่ผมจำเป็นต้องทำก็ผมยืนระหว่างไลน์เพื่อข่มขวัญคู่เซนเตอร์ดันพวกเขาถอยร่นลงไปและเปิดพื้นที่ว่างให้คนอื่นได้มีโอกาสพังประตู"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หริดโต้โดนกล่าวหาขี้เกียจวิ่งไม่แฟร์
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by