ข่าวกีฬา
เจ็บนี้เพื่อมอยส์อนิเนเบ้เผยซี่โครงพังตั้งกะครึ่งแรกเดโฟแจมแผล่บนาย
6/11/2559 04:11:49 เปิดอ่าน : 361วิคเตอร์ อนิเชเบ้ ดาวยิงไนจีเรียนเปิดเผยว่าเขาเล่นในเกมกับ บอร์นมัธ ทั้งที่เจ็บซี่โครงตั้งแต่ครึ่งแรกขณะที่ เจอร์เมน เดโฟ กองหน้าจอมเก๋าร่วมกล่าวยกย่อง เดวิด มอยส์ เจ้านายอัจฉริยะ

เกมที่วิตาลิตี้ สเตเดี้ยม 'แมวดำ' ตกเป็นฝ่ายตาม 0-1 แต่แซงชนะ 2-1 จากประตูของ อนิเชเบ้ นาที 33 และจุดโทษจาก เดโฟ นาที 74

"เราทำเช่นนี้ก็เพื่อผู้จัดการทีม ตลอด 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาเราไม่ได้ทำให้เขาได้รับความยุติธรรม" อนิเชเบ้ ให้สัมภาษณ์หลังเกมกับ สกาย สปอร์ตส์

"จากปีที่แล้วสู่ปีนี้มันคือการเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ ชัยชนะนี้ก็เพื่อเขาแด่งานทั้งหมดที่เขาทำมา เขาคือคนที่ถูกด่าทั้งที่เราเป็นคนลงไปเล่นในสนาม"

"คุณก็เห็นปฏิกิริยาตอนเสียงนกหวีดยาวดังขึ้น เราอยากได้ผลการแข่งขันแบบนี้มานานแสนนาน มันคือเกมที่ต้องชนะ ตอนเหลือ 10 คนเราก็ไม่ปั่นป่วน เราทุ่มเทเพื่อให้ได้มันมา"

"ครึ่งแรกเหมือนสะโพกผมจะร้าวนะ ผมขยับได้ไม่สะดวก" ดาวเตะวัย 28 ปีซึ่งสตาร์ทตัวจริงและอยู่ในสนามจนจบเกม ทิ้งท้าย

ขณะที่ เดโฟ ผู้ซัดประตูชัยเปิดใจกับ สกาย เช่นกันว่า "มันเป็นชัยชนะสำคัญยิ่ง แต่ละสัปดาห์ผ่านไปผมรู้สึกว่าเราพัฒนาขึ้น แค่โชคมันไม่เข้าข้าง"

"ระดับความกระตือรือร้นอยู่ในขั้นเจ๋งเป้ง เราแสดงให้เห็นถึงทีมสปิริตกับคาแร็กเตอร์อันยอดเยี่ยมเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก ต้องให้เครดิตน้องๆเขาล่ะ"

"ผู้จัดการทีมมักต้องเสียสละ พวกเขาลงแรงแต่ก็ได้แค่ทำให้เยอะเข้าไว้ มันขึ้นอยู่กับนักเตะ เดวิด มอยส์ไม่ได้อยู่ข้างสนามแต่ผมนึกภาพออกว่าเขาลิงโลดอยู่ ชัยชนะนี้แด่ผู้จัดการทีมและแฟนๆที่ต่างก็ยอดเยี่ยมเหลือเชื่อ"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เจ็บนี้เพื่อมอยส์อนิเนเบ้เผยซี่โครงพังตั้งกะครึ่งแรกเดโฟแจมแผล่บนาย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by