ข่าวกีฬา
จ่าเฉยหนุนไก่เดือยจบหักมุมอันดับเหนือกว่าปืนโต
4/11/2559 10:17:17 เปิดอ่าน : 488แฮร์รี่ เรดแนปป์ ตำนานกุนซือจ่าเฉยเอาใจช่วยทีมเก่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์จะกลายเป็นม้าตีนปลายแซงคู่อริร่วมเมือง อาร์เซน่อล จนอันดับที่ดีกว่ารวมไปถึงการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในบั้นปลายด้วย

แม้ปัจจุบัน "ปืนใหญ่" ครองจ่าฝูงร่วมอยู่ในเวลานี้นำห่างอันดับ 5 "ไก่เดือยทอง" อยู่ 3 คะแนน ขณะที่เกมวันอาทิตย์นี้ทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ มีโอกาสทำคะแนนทิ้งห่างออกไปอีกเมื่อได้เปรียบเล่นในบ้าน

อย่างไรก็ตามภายใต้มุมมองของ เรดแนปป์ ในฐานะอดีตเฮดโค้ชสเปอรน์สชี้ชัดหนทางยังเหลืออีกยาวไกลอันดับมีสิทธิ์พลิกผันเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

"เกมดาร์บี้แมตช์ลอนดอนทางตอนเหนือระหว่าง อาร์เซน่อล และ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ มักเป็นเกมที่พิเศษเสมอ" ขรัวเฒ่าวัย 69 ปีเปิดใจผ่านหนังสือพิมพ์ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด

"มันไม่ต่างจากดาร์บี้แมตช์จากเมืองอื่นๆที่เต็มไปด้วยความดุเดือดอย่างเช่น เอฟเวอร์ตัน v ลิเวอร์พูล,กลาสโกว เรนเจอร์ส v กลาสโกว เซลติก,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด v แมนเชสเตอร์ ซิตี้"

"ทั้้งสองฝ่ายต่างย่อมต้องการเห็นทีมรักอยู่เหนือกว่าทีมคู่ปรับ ทุกๆปีที่ทั้งสองทีมเจอกันจะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม"

"จริงอยู่ในรอบหลายๆปีก่อนหน้านี้ อาร์เซนอล มีอันดับที่เหนือกว่า แต่สังเกตุได้ว่า 6-7 ปีหลัง สเปอร์ส ขยับเข้าไปใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ"

"ดังนั้นผมคิดว่าฤดูกาลนี้น่าจะเป็นปีของ ท็อตแน่ม จบอันดับเหนือกว่า อาร์เซนอล"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : จ่าเฉยหนุนไก่เดือยจบหักมุมอันดับเหนือกว่าปืนโต
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by