ข่าวกีฬา
ซูเนสส์ชี้คอสต้าเหวี่ยงคอนเต้ดุเกินวิอัลลี่เข้าใจสองฝ่าย
16/10/2559 05:32:52 เปิดอ่าน : 3269แกรม ซูเนสส์ ตำนานมิดฟิลด์ ลิเวอร์พูล มองว่า ดีเอโก้ คอสต้า ดาวยิงทีมชาติสเปนแสดงท่าทีต่อเจ้านาย อันโตนิโอ คอนเต้ ในเกมกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ก้าวร้าวเกินไปขณะที่ จานลูก้า วิอัลลี่ อดีตนายใหญ่ เชลซี แสดงความเข้าใจต่อทั้งสองฝ่าย

เหตุการณ์เกิดขึ้นในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ซึ่ง 'สิงห์ไฮโซ' เปิดรังอัดแชมป์เก่า 3-0 ดาวเตะวัย 28 ปีส่งสัญญาณขอเปลี่ยนตัวและมีการแสดงท่าทีเหมือนจะโมโหเจ้านาย

"เขาก้าวร้าวต่อโค้ชไปหน่อยซึ่งมันไม่จำเป็น คอนเต้คือเจ้านายไม่ใช่ดีเอโก้" ซูเนสส์ วิเคราะห์ให้ สกาย สปอร์ตส์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญลูกหนัง

"เขาพยายามจะบอกว่า 'ผมไม่เชื่อว่าตัวเองอยู่ในสนามต่อได้ เอาผมออกเถอะ' งั้นสินะ"

"เล่นไปก่อนเถอะและอย่าหาเรื่องใส่ตัว ผมว่าไม่ว่าใครก็ตามไม่ควรพูดกับผู้จัดการทีมแบบนั้น สำหรับนักเตะสักคนผมว่ามันเป็นอะไรที่แอบก้าวร้าวอยู่นะ"

ขณะที่ วิอัลลี่ กล่าวว่า "ผมว่าบางครั้งเราต้องเข้าใจนักเตะตอนอยู่ในสนามเพราะมันคือโรงละคร มันมีความกดดัน คุณรู้สึกตกเป็นเป้าและอารมณ์มันอาจขึ้นกันได้"

"ผมเข้าใจที่บางครั้งนักเตะขึ้นใส่ผู้จัดการทีมแต่ที่ผมไม่ชอบและอันโตนิโอคงไม่ชอบยิ่งกว่าคือมันไม่ได้เป็นแค่ 2-3 วินาทีซึ่งพอเข้าใจได้แต่นี่เป็น 20-30 วิ.เลยมั้ง มันเกินไปและผมมั่นใจว่าอันโตนิโอจะไม่ปล่อยไว้"

"คุณเล่นนัดหนึ่งและการจบเกมให้สวยคือเรื่องใหญ่มากสำหรับอันโตนิโอเขาเลยเก็บคอสต้าไว้ในสนามเพราะมองว่าเป็นผู้นำด้านอารมณ์"

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ซูเนสส์ชี้คอสต้าเหวี่ยงคอนเต้ดุเกินวิอัลลี่เข้าใจสองฝ่าย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::