ข่าวกีฬา
ค็อปเฮต่อเนื่อง สภาไฟเขียว FSG เดินหน้าปรับปรุงสแตนด์ฝั่งแอนฟิลด์ โร้ด
9/09/2559 10:42:44 เปิดอ่าน : 409เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป หรือ FSG เจ้าของทีมลิเวอร์พูล น่าจะทำให้เหล่า"เดอะ ค็อป" ได้เฮเพิ่มเติมอีกรอบ หลังจากมีรายงานว่าพวกเขาได้รับไฟเขียวจากสภาเมืองลิเวอร์พูลให้ทำการปรับปรุงสนามแอนฟิลด์ในเฟสที่สอง

หลังจากการปรับปรุงในเฟสแรกกับบริเวณเมน สแตนด์เสร็จสิ้นเรียบร้อยและทำให้สนามมีความจุเพิ่มเติมเป็น 54,000 ที่นั่ง และพร้อมเปิดใช้ในเกมพรีเมียร์ลีกกับเลสเตอร์ ซิตี้วันเสาร์นี้

ล่าสุดพอล จอยซ์ กูรูสายข่าววงในของทีม"หงส์แดง"ได้รายงานว่าทาง FSG เตรียมเดินหน้าวางแผนขยายสนามในฝั่งแอนฟิลด์ โร้ด เอนด์ ทันทีหลังจากได้รับการอนุมัติจากทางสภาเมือง

"FSG ได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนทัศนคติที่สภาเมือง โดยการส่งมอบเอกสารสัญญาที่จะซ่อมแซมแอนฟิลด์และเค้าโครงแผนการอนุมัติในเฟสที่สอง ซึ่งเป็นการปรับปรุงพัฒนาในส่วนของอัฒจันทร์ฝั่งแอนฟิลด์ โร้ด ซึ่งจะทำให้ความจุของสนามเพิ่มเป็น 60,000 ที่นั่ง นั้นได้รับการตอบตกลงเรียบร้อยแล้ว"

"จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ เจ้าของหลักของเฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป, ทอม เวอร์เนอร์ ประธานสโมสร ไมค์ กอร์ดอน และผู้อำนวยการสโมสร จะเข้าร่วมในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของอัฒจันทร์ใหม่ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งเป็นอัฒจันทร์ที่ทำให้แอนฟิลด์จุเพิ่มขึ้นมาอีก 8,500 ที่นั่ง ทำให้ตอนนี้ความจุของสนามเพิ่มขึ้นมาเป็น 54,000 ที่นั่งแล้ว"

"ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่นี้คาดกว่าจะทำให้สร้างรายได้เพิ่มเป็น 20-25 ล้านปอนด์ต่อฤดูกาล เงินที่ FSG กู้มาก็จะสามารถจ่ายคืนให้หมดภายใน 5 ถึง 6 ปี"

ในวันศุกร์นี้ทางสโมสรลิเวอร์พูลจะมีการเผยโฉมสนามที่มีเมน สแตนด์แห่งใหม่ให้สื่อมวลชนได้รับชมเป็นครั้งแรก โดยแฟนๆสามารถรับชมได้ใน Live สดฟรีๆ ทาง www.facebook.com/liverpoolfc โดยเริ่มราว 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ที่มา : soccersuck..com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ค็อปเฮต่อเนื่อง สภาไฟเขียว FSG เดินหน้าปรับปรุงสแตนด์ฝั่งแอนฟิลด์ โร้ด
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by