ข่าวกีฬา
บุญเติมแถลงแจงเหตุระบบตั๋วล่มน้อมรับส.บอลเพิกถอน ยินดีคืนเงินแฟนจองแล้ว
2/08/2559 07:09:18 เปิดอ่าน : 369บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิสฯ ออกแถลงการณ์ชี้แจงกรณีปัญหาเรื่องการจำหน่ายบัตรเข้าชมเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก พร้อมน้อมรับการตัดสินใจของสมาคมกีฬาฟุตบอล
 
บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ออกแถลงการณ์ หลังล่าสุดทาง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ตัดสินใจเพิกถอนการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเข้าชมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โดยน้อมรับคำตัดสิน พร้อมชี้แจงถึงสาเหตุที่เกิดปัญหา
 
ก่อนหน้านี้ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส ได้ถูกรับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 และได้เปิดให้ใช้บริการเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคม เพื่อให้สมัคร แต่เมื่อเปิดทำการวันแรก (วันที่ 1 สิงหาคม) กลับเกิดปัญหามากมายทั้งการจองที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ รวมถึง ระบบเว็บไซต์ House of Ticket เกิดล่มลง จนสร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาแฟนบอลชาวไทย
 
แถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า
 
ตามที่ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ประกาศการเพิกถอนการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วฟุตบอลโลก ของ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ที่ได้ทราบโดยทั่วกันไปแล้วนั้น ทางบริษัทยอมรับในการตัดสินใจของทางสมาคม และขอชี้แจงเรื่องความผิดพลาดของระบบการจองตั๋วที่เกิดขึ้นในวันที่ 1 ส.ค. ที่เป็นการเปิดขายในวันแรก โดย ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่เริ่มเปิดระบบให้แฟนบอลได้ จอมตั๋วนั้น บริศัทได้เตรียมความพร้อมเต็มที่เรื่องระบบ และทีมงานที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ติดปัญหาเนื่องจากบริษัทได้ออกแบบระบบจำหน่ายตั๋วที่มีการตั้งค่าความปลอดภัยไว้ในระดับสูงเกินไป เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆที่เคยเกิดขึ้นในอดีต จนทำให้แฟนบอลไม่สามารถซื้อตั๋วได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ตลอดระยะเวลาการจองตั๋ว ที่ผ่านมา บริษัท ได้พยายามแก้ไขอย่างเต็มที่และสุดความสามารถ ด้วยความเข้าใจถึงแฟนบอลที่ ต้องการจองตั๋วชมฟุตบอลอย่างแท้จริง แต่ด้วยปัญหาทางเทคนิค ส่งผลให้ไม่สามารถแก้ไขปัฐหาดังกล่าวได้ตามกำหนดเวลาที่ชี้แจงไว้
 
ทั้งนี้ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) ยืนยันว่าการเข้ามารับหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยความตั้งใจจริงที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องการจำหน่ายตั๋วที่ผ่านมาและเพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการจำหน่ายตั๋วให้กับแฟนบอลอย่างจริงใจ แต่ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นดังกล่าว บริษัท ต้องขออภัยต่อแฟนฟุตบอลเป็นอย่างยิ่ง กับความคาดหวัง และขอบคุณสำหรับกำลังใจที่แฟนฟุตบอลมีให้มาตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทน
 
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย สำหรับโอกาสให้ House of Ticket มาสัมผัมและเป็นส่วนหนึ่งของวงการฟุตบอลไทย ซึ่งบริษัทจะยังไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาระบบเว็บไซต์ House of Ticket เพื่อโอกาสในการเป็นช่องทางการจำหน่ายอีกทางเลือกของการจำหน่ายตั๋วอื่นๆในโอกาสต่อไป โดยเชื่อว่าจะสามารถดำเนินการไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน
 
ขอแสดงความนับถือ
นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ
 
ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ได้ทำการชำระเงินสำเร็จแล้วทาง Call Center ของ House of Ticket ทางบริษัท จะติดต่อกลับไปเพื่อทำการโอนเงินคืนเต็มจำนวนทั้งหมดภายในวันที่ 5 สิงหาคมนี้
 
 
 
ที่มา : goal.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บุญเติมแถลงแจงเหตุระบบตั๋วล่มน้อมรับส.บอลเพิกถอน ยินดีคืนเงินแฟนจองแล้ว
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวกีฬา ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by