ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
ตกใจนึกว่าตัวอะไรโผล่ ท่อน้ำมหึมาโผล่พ้นน้ำทะเล วิวงามเสียหายหมด
12/06/2562 11:59:32 เปิดอ่าน : 47นักท่องเที่ยวยกกล้องเซลฟี่ ท่อระบายน้ำโผล่กลางทะเล หาดยินยอม ขยะเศษปฏิกูลเกลื่อนชายหาด ทำลายภูมิทัศน์การท่องเที่ยว วอนเมืองพัทยาเร่งจัดการด่วน

(12 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนและนักท่องเที่ยว บริเวณชายหาดยินยอม ใกล้เขาพระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งของเมืองพัทยาปรากฏว่าพบเห็นบางสิ่งแปลกประหลาด อยู่ห่างจากริมชายหาดไปประมาณ 10 เมตร

เมื่อตรวจสอบพบว่าเป็นท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ สีดำ โผล่พ้นขึ้นมากลางน้ำทะเลจำนวน 2 ท่อ ที่มีการวางคู่ขนานกันออกสู่ทะเลเป็นระยะทางยาว ทำให้กลายเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่สวยงาม และเมื่อน้ำฝนได้ถูกระบายน้ำออกจากปลายท่อ ก็พบว่ามีลักษณะขุ่นดำและมีเศษซากสิ่งปฏิกูลจำนวนมากไหลปะปนออกมาด้วย โดยเศษซากต่างๆ ได้ถูกน้ำทะเลซัดขึ้นมาเกยอยู่ตลอดแนวชายหาดยาวประมาณ 300 เมตร

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าท่อดังกล่าวเป็นท่อยางแบบ HDPE สีดำขนาดใหญ่ โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำกลางทะเลจริง โดยห่างจากฝั่งเพียงไม่กี่เมตร ซึ่งอาจสร้างอันตรายแก่นักท่องเที่ยวและเรือที่สัญจรไปมาได้ ที่สำคัญชายหาดริมทะเลบริเวณดังกล่าวมีเศษซากสิ่งปฏิกูลลักษณะสีดำ ทั้งเศษใบไม้ ถุงพลาสติก ขยะขนาดเล็ก รวมทั้งเศษเปลือกหอยและอื่นๆ สีดำข้นลอยอยู่ตลอดแนว

อย่างไรก็ตามพบว่ามีเจ้าหน้าที่จากเมืองพัทยาส่วนหนึ่งกำลังดำเนินการเร่งเก็บกวาด แต่ด้วยปริมาณของขยะที่มีเป็นจำนวนมากจึงทำให้การทำงานเป็นไปอย่างล่าช้า ทั้งนี้จึงอยากให้เมืองพัทยาเร่งเข้ามาแก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำกลางทะเล รวมทั้งมาตรการป้องกันและเก็บกวาดสิ่งปฏิกูลที่จะถูกปล่อยทิ้งลงสู่ทะเลในช่วงฤดูฝน ซึ่งจะทำให้ภาพลักษณะของชายหาดเมืองท่องเที่ยวเสียหายได้โดยด่วน

 

 

 
http://vp798.vvip2541.com/Default6.aspx?lang=EN-US
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ตกใจนึกว่าตัวอะไรโผล่ ท่อน้ำมหึมาโผล่พ้นน้ำทะเล วิวงามเสียหายหมด
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by