ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
โค้ชฟุตบอลโหด ท่อแป๊ปฟาดเด็กน่องช้ำ-ลงโทษยิงไม่เข้า แม่ฉุนให้ลูกชายลาออก
12/06/2562 02:51:17 เปิดอ่าน : 39ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้าน CAKE LAND ในตลาดสด อ.ทุ่งคอก เลขที่ 94 หมู่ 10 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พบ น.ส.ปภัสรา มารดา และนายวสันต์ บิดาของ ด.ช.ณัชพล หรือน้องมาร์ติน ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายเรียนอยู่ที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ระหว่างนั้นได้เข้ามาฝึกกีฬาฟุตบอลในโรงเรียนสอนกีฬาฟุตบอลเอกชนของ “ชนานันท์ ป้อมบุปผา” นักฟุตบอลไทยไทยพรีเมียร์ลีกกับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อินทรีเพื่อนตำรวจ และปัจจุบันเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลสุพรรณบุรี ในตำแหน่งกองหน้า จนเริ่มมีความชอบ จึงได้หาโรงเรียนที่รองรับความฝันของลูก

กระทั่งพบว่าชมรมฟุตบอลและฟุตซอลของโรงเรียนที่เกิดเหตุ ได้ประกาศเปิดรับสมัครนักกีฬา เพื่อทดสอบฝีเท้าเข้าสู่โครงการความสามารถพิเศษด้านฟุตบอล-ฟุตซอล ประจำปีการศึกษา 2562/1 จึงได้พา “น้องมาร์ติน” ที่มีความฝันอยากเป็นนักฟุตบอลในอนาคต ได้เก็บตัวอยู่ที่นี่อยู่ 10 วัน ก่อนทางโรงเรียนจะพิจารณารับเข้าเรียนในวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา

จนเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ซึ่งเป็นวันเกิดของน้องมาร์ติน น.ส.ปภัสรา มารดา ได้ไปเยี่ยมน้องที่โรงเรียนพร้อมกับเค้กวันเกิดเพื่อเซอร์ไพรส์ลูก กลับเห็นขาของลูกชายเป็นรอยแผล จึงเค้นถามลูกชายจนทราบว่าถูก โค้ชที่เป็นผู้ฝึกสอนฟุตบอล เป็นคนตี โดยใช้ท่อพีวีซียาว 1 เมตร ขนาด 4 นิ้ว ตีที่ขาทั้ง 2 ข้าง 2 ที เนื่องมาจากเพราะลูกชายของตนที่เล่นในตำแหน่งกองหน้า “จบสกอร์ไม่ได้” จึงถูกตีทำให้ตนเองทนไม่ไหวปรึกษากับครอบครัว ก่อนเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หนองแค จ.สระบุรี ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และลาออกจากโรงเรียนทันที

 

 

 
http://vp798.vvip2541.com/Default6.aspx?lang=EN-US
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : โค้ชฟุตบอลโหด ท่อแป๊ปฟาดเด็กน่องช้ำ-ลงโทษยิงไม่เข้า แม่ฉุนให้ลูกชายลาออก
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by