ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
เปิดคลิปสุดเหี้ยม หนุ่มรัวหมัดใส่สาวริมถนนอ้างเรื่องผัวเมีย
10/06/2562 08:43:51 เปิดอ่าน : 41โลกโชเชียลแชร์ หนุ่มทำร้ายผู้หญิงริมถนนเมืองชลบุรี คาดเคลียร์ปัญหาไม่ลงตัว ด้านผู้หญิงโร่แจ้งความกับตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อแล้ว

คืบหน้ากรณีที่มีคลิปแชร์ ในโลกออนไลน์ ที่ชายได้ทำร้ายร่างกายหญิง โดยได้ใช้หมัดชกไปที่หน้าหลายครั้ง พร้อมทั้งฉุดกระชากลากถู เป็นเวลาเกือบ 5 นาที โดยเหตุได้เกิดบริเวณริมถนน ดอน สัตพงษ์ หมู่ที่ 4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวดชลบุรี บริเวณหน้าเต็นท์รถยนต์มือสอง และหน้าร้านสะดวกซื้อ ที่มีคนพลุกพล่าน โดยชายคนในคลิป ได้ทำร้ายโดยไม่สนใจสายตาประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าว

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์คือพ่อค้าขายผลไม้ ได้เล่าว่า เห็นชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจยย. มารอตรงจุดบริเวณดังกล่าว ก่อนที่หญิงสาวจะนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมา เมื่อมาถึงได้พูดคุยกันได้ไม่ถึง 2 นาที ชายคนดังกล่าวได้ลงมือทำร้ายชกต่อยดังที่ปรากฏในคลิป โดยมีผู้คนที่ผ่านไปมาได้ยืนดูและร้องห้ามปราม

แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่สนใจ แถมพูดกลับมาว่าเรื่องของผัวเมีย จึงได้แต่ยืนดูอยู่ห่างๆ แต่เมื่อเห็นว่าชายคนดังกล่าวพยายามที่จะพาผู้หญิงขึ้นรถจยย. แถมยังชกต่อยอีก ชาวบ้านจึงร้องตะโกนว่าให้แจ้งตำรวจ ชายคนดังกล่าวจึงได้ อุ้มหญิงคนดังกล่าวออกไปจากจุดเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะอุ้มไปยังหอพัก ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ

จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้ไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.ธนะสิทธิ์ ประเสริฐวงษ์ ร้อยเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ ล่าสุด ได้ตั้งข้อหาชายคนดังกล่าวในข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย ส่วนหญิงสาวนั้นได้รับบาดเจ็บใบหน้าปูดบวมและตามร่างกายมีร่อยรอยฟกช้ำหลายแห่ง

 

 
http://vp798.vvip2541.com/Default6.aspx?lang=EN-US
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เปิดคลิปสุดเหี้ยม หนุ่มรัวหมัดใส่สาวริมถนนอ้างเรื่องผัวเมีย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by