ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
สุดเศร้า รับศพหนุ่มแฟนบอลท่าเรือ พ่อแม่ถึงกับเป็นลมสูญเสียลูกชายคนเดียว
15/05/2562 17:08:05 เปิดอ่าน : 182ญาติของ 1 ใน 5 แฟนคลับสโมสรสิงห์ท่าเรือที่ประสบอุบัติเหตุรถตู้ชนกับรถบรรทุกจนเสียชีวิต 5 ศพ เดินทางติดต่อรับศพหลานไปประกอบพิธีทางศาสนา ด้าน ตำรวจ สภ.ชุมแพ เร่งสอบสวนหาสาเหตุก่อนแจ้งข้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (15 พ.ค.) นางสมปอง อายุ 54 ปี ป้าของนายวุฒิโรจน์ หรือ ขนุน หนึ่งในผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาจาก อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ พร้อมกับสามีเพื่อเข้าติดต่อกับพนักสอบสวน สภ.ชุมแพ เพื่อทำเรื่องขอรับศพของหลานชาย หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้โทรศัพท์แจ้งให้ทางครอบครัวและญาติๆทราบเรื่อง ซึ่งขณะนี้ร่างของผู้เสียชีวิต 4 รายอยู่ที่ รพ.ชุมแพและ อีก 1 รายอยู่ที่ รพ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดต่อญาติให้มารับศพ

นางสมปอง ป้าของหนึ่งในผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนก็เพิ่งทราบเรื่องเมื่อประมาณ 10.00 น. ที่ผ่านมา หลังจากที่พ่อและแม่ของหลานชายที่อยู่กทม. โทรศัพท์มาบอกตนว่าให้ช่วยไปดูหลานให้ เพราะได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งในตอนแรกตนก็ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะรุนแรงถึงขนาดมีคนเสียชีวิต

เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อน ตนยังได้พูดคุยกับหลานชายทางเฟซบุ๊กเกี่ยวกับเรื่องที่หลานจะเดินทางมาเชียร์ทีมฟุตบอลกับเพื่อนๆ และยังได้อวยพรให้เดินทางปลอดภัย ขณะนี้พ่อและแม่ของหลานชาย เมื่อทราบข่าวก็ถึงกับเป็นลม เพราะนายวุฒิโรจน์เป็นลูกชายเพียงคนเดียว ซึ่งขณะนี้พ่อและแม่กำลังเดินทางมาเพื่อนำร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

ขณะที่ นายสายันต์ คนขับรถบรรทุกคู่กรณี เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังขับรถมาจากอำเภอสีชมพูในเวลาประมาณ 05.30 น. เพื่อมุ่งหน้าไปยังอำเภอชุมแพ โดยใช้ความเร็วประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยเส้นทางดังกล่าวเป็นเส้นทางที่ตนใช้เป็นประจำ

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สุดเศร้า รับศพหนุ่มแฟนบอลท่าเรือ พ่อแม่ถึงกับเป็นลมสูญเสียลูกชายคนเดียว
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by