ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
จับโจ๋วัย 18 หมดที่พึ่งวิ่งราวทอง เผยทำทีมาซื้อสร้อย สบช่องเผ่นหนี
11/05/2562 15:21:34 เปิดอ่าน : 154จับหนุ่ม วัยเพียง 18 ปี วิ่งราวสร้อยคอทองคำ 1 บาท ทำทีเลือกซื้อทองรูปพรรณที่ห้างทองเพชรสุวรรณบางแค ก่อนสวมคอเผ่นหนีออกจากร้าน สุดท้ายพลเมืองดีตามไล่กวดจับตัวได้ทันควัน สารภาพขาดที่พึ่งพ่อแม่แยกทาง ปู่ที่อยู่ด้วยกันก็เพิ่งเสีย

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 11 พ.ค.62 ที่ สน.เพชรเกษม พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม พร้อมด้วย พ.ต.ท.วัชรพัฒน์ เรืองอัครนันท์ รอง ผกก.ป.สน.เพชรเกษม และ พ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช รอง ผกก.สส.สน.เพชรเกษม ร่วมกันจับกุมตัว นายภูชิต หรือ วิวตั้งกิตติมศักดิ์ อายุ 18 ปี พร้อมของกลางสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น มูลค่า 22,000 บาท โดยจับกุมตัวได้กลางซอยเพชรเกษม 66 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก นายภูชิต ได้เข้าไปทำทีขอซื้อสร้อยคอทองคำ จากร้านทองเพชรสุวรรณบางแค ซอยสุขาภิบาล 1 ถนนเพชรเกษม แขวงและเขตบางแค กทม.โดยเจ้าตัวเลือกสร้อยทองหนัก 1 บาท ขึ้นมาสวมใส่คอไว้ แล้วแกล้งทำเป็นส่องกระจกตรวจดูความเหมาะสม ซึ่งระหว่างที่เจ้าของร้านเผลอ นายภูชิต ก็รีบวิ่งหนีออกมาจากร้าน ทำให้เจ้าของร้านร้องขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีในละแวกดังกล่าวช่วยกันไล่กวดจับกุมตัวเอาไว้ได้กลางซอยเพชรเกษม 66 ก่อนที่ตำรวจจะเดินทางไปควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.เพชรเกษม

จากการสอบสวน นายภูชิต ให้การว่า ไม่ได้ติดยาเสพติด ไม่เล่นพนัน และไม่เคยถูกจับกุมคดีใดมาก่อน ก่อนหน้านี้พ่อแม่แยกทางกันต้องอาศัยอยู่กับปู่ที่บ้านพักในหมู่บ้านเศรษฐกิจ ย่านหลักสอง พอเรียนจบ ม.3 ก็ต้องออกมาหางานทำ ทั้งรับจ้างทั่วไป ขายเสื้อผ้า และของออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ต หาเงินใช้จ่ายไปวันๆ กระทั่งปู่เสียชีวิตด้วยโรคชรามาได้ 1 ปีจึงขาดที่พึ่ง และขาดรายได้ วันนี้หิวข้าวและไม่มีเงินใช้จึงวางแผนวิ่งราวทรัพย์ร้านทอง หวังนำไปขายแลกเงินแต่ไม่สำเร็จ

เบื้องต้น นางสุนีย์ เฉิน อายุ 56 ปี เจ้าของร้านทองเพชรสุวรรณบางแค ซึ่งเป็นผู้เสียหายได้เดินทางมาชี้ตัวผู้ต้องหาที่โรงพักได้อย่างถูกต้อง พร้อมรับของกลางกลับคืน นายภูชิต จึงถูกแจ้งข้อหา “วิ่งราวทรัพย์” นำส่งพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : จับโจ๋วัย 18 หมดที่พึ่งวิ่งราวทอง เผยทำทีมาซื้อสร้อย สบช่องเผ่นหนี
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by