ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ
24/06/2559 12:14:54 เปิดอ่าน : 6088        ลำปาง - ผู้ปกครองนักเรียนหญิงในลำปางหวาดผวากันหนัก หลังได้รับคลิปเหตุสลดในวงการศึกษา นักเรียนหญิงในชุดเนตรนารีรุมจับเพื่อนให้นักเรียนชายในชุดลูกเสือข่มขืนคา พื้นห้องเรียน เร่งส่งต่อให้เพื่อนผู้ปกครอง ญาติพี่น้องช่วยหาตัว-โรงเรียนที่เกิดเหตุ กลัวลูกหลานตัวเองตกเป็นเหยื่อ
       
       วันนี้ (24 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ผู้ปกครองที่มีลูกหลานในวัยเรียนกำลังหวาดผวา หลังได้รับคลิปเหตุการณ์เด็กนักเรียนหญิงในชุดเนตรนารีช่วยกันรุมจับเพื่อน นักเรียนหญิงให้เด็กนักเรียนชายที่อยู่ในชุดลูกเสือข่มขืน จึงพยายามส่งคลิปต่อๆ กันเพื่อให้ช่วยกันตรวจสอบหากลุ่มเด็กนักเรียน-โรงเรียนในคลิป
       
       โดยระบุว่า “ขอให้จับนักเรียนกลุ่มนี้ให้ได้สาธุๆ นี่คือภัยร้ายในโรงเรียน ขอให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องไม่ว่า คุณครู ผอ. โรงเรียนสหทั้งหลาย ผู้ปกครอง และพ่อ-แม่ทุกท่าน ช่วยกันดูแล และระวังอย่าให้มันเกิดเรื่องเลวร้ายเช่นนี้กับลูกหลานและสังคมไทยต่อไปอีก เลย ชั่วร้ายมากๆ โดยเฉพาะพวกนักเรียนหญิงที่ช่วยกันจับและบังคับให้อ้ายสัตว์นักเรียนชายข่ม ขืน..”
       
       จากการตรวจสอบคลิปวิดีโอดังกล่าวพบว่าเป็นการบันทึกโดยใช้มือถือของ เด็กนักเรียนหญิงความยาวเกือบ 3 นาที โดยเริ่มต้นเด็กชายสั่งให้เด็กนักเรียนหญิงถ่ายอย่างเดียว ในคลิปปรากฏภาพเด็กนักเรียนหญิง ซึ่งคาดว่าจะมีทั้งหมด 3 คน คือคนถ่ายคลิป 1 คน และอีก 2 คนช่วยกันจับเพื่อนนักเรียนหญิงในชุดเนตรนารีสีเขียว ผ้าพันคอสีเหลืองให้นอนกับพื้นห้องเรียน คนหนึ่งนั่งคร่อมที่หน้าอก พร้อมกับใช้มือปิดปากไม่ให้ร้อง อีกมือจับแขนข้างหนึ่งของนักเรียนหญิงไว้ อีกคนก็ช่วยจับแขน พร้อมช่วยกันถลกกระโปรง และถอดกางเกงชั้นในของเพื่อนออก
       
       จากนั้นเด็กนักเรียนชายอยู่ในชุดลูกเสือได้ถอดกางเกง และพยายามข่มขื่น โดยเพื่อนผู้หญิงช่วยกันกางขานักเรียนหญิงออก ซึ่งนักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อพยายามร้อง และดิ้นแต่ก็สู้แรงไม่ไหว ขณะที่คนถ่ายคลิปพยายามถ่ายให้เห็นใบหน้าเพื่อนนักเรียนที่ตกเป็นเหยื่อซึ่ง ถูกปิดปาก และภาพการข่มขืนของเด็กหญิงโชคร้ายตลอดเวลา
       
       โดยคนถ่ายคลิปได้พูดว่า “อยากได้ภาพสวยๆ ไหม” แล้วก็หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน ขณะที่เด็กหญิงโชคร้ายพยายามดิ้น และร้องแต่ก็ถูกมือปิดปาก ขณะที่เด็กผู้ชายได้พยายามจะข่มขืนหลายครั้งแต่ก็ยังไม่สำเร็จ พร้อมสบถออกมาว่า “ดันแล้วไม่เข้าไอ้สัตว์”
       
       หลังจากนั้นเด็กนักเรียนหญิงได้บอกให้เพื่อนออกไปดูข้างนอกเนื่องจาก คล้ายจะมีคนมา พร้อมกับพยายามอ้าขาเด็กนักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อออก จนเด็กชายสามารถสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปได้ โดยเด็กนักเรียนชายบอกว่า “เข้าแล้ว”
       
       ต่อมาคาดว่าน่าจะมีคนมานอกห้องเรียนกลุ่มเด็กนักเรียนหญิงจึงรีบ ปล่อยตัวเหยื่อ แต่เด็กชายยังไม่ยอมหยุด เด็กนักเรียนหญิงจึงเรียกชื่อเด็กชายว่า “ไอ้...พอแล้ว” แต่เสียงเพื่อนอีกคนกลับบอกว่า จากนี้เป็นเรื่องของมันแล้ว หลังจากนั้นเด็กนักเรียนชายคนดังกล่าวก็ขึ้นไปนอนคร่อมร่างเด็กหญิงอีกครั้ง ขณะที่กลุ่มเด็กนักเรียนหญิงคนอื่น ก็บอกว่า “กลับบ้านดีกว่า” ก่อนที่คลิปวิดีโอก็ถูกตัดลง ทำให้ไม่ทราบว่าหลังจากนั้นเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป
       
       ทั้งนี้ กลุ่มผู้ปกครองในลำปางต่างพยายามช่วยกันหาว่าเด็กกลุ่มนี้อยู่โรงเรียนไหน ทำไมถึงได้กล้าทำได้ขนาดนี้และทำในโรงเรียนด้วย ซึ่งไม่มีความปลอดภัย โดยเฉพาะเด็กนักเรียนหญิง ทำไมถึงได้ทำกับเพื่อนนักเรียนหญิงด้วยกันได้ จึงอยากให้เร่งหาตัวเด็กกลุ่มนี้และโรงเรียนให้พบ เพื่อจะได้ดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนที่ลูกหลานโดยเฉพาะเด็กหญิงจะตก เป็นเหยื่อจนเกิดเป็นตราปราบไปตลอดชีวิต

 

ที่มา : manager.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by