ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
แม่แทบขาดใจ ลูกชายวัย 12 นั่งเล่นมือถือบนรางไม่สนเสียงหวูดเตือน รถไฟชนร่างปลิว
15/03/2562 02:52:19 เปิดอ่าน : 24นักเรียนชายวัย 12 ปี ไปนั่งเล่นโทรศัพท์บนราง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกรถไฟชนเสียชีวิต พยานเผยคนขับเปิดหวูดส่งสัญญาณเตือนหลายครั้งแล้ว

เมื่อประมาณ 18.00 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถไฟชนเด็กนักเรียน บริเวณถนนทางข้ามรถไฟหน้าโรงเรียนพะตงวิทยาคม ม.2 บ้านทุ่งลุง ต.พะตง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากตำรวจ สภ.ทุ่งลุง และหน่วยกู้ชีพพะตงเทิดธรรม ไปตรวจที่เกิดเหตุ

พบร่างเด็กเคราะห์ร้ายรายนี้กระเด็นตกไปอยู่ข้างรางรถไฟ ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 40 เมตร ทราบชื่อ เด็กชายวทัญญู อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ในสภาพที่บอบช้ำทั้งร่างเนื่องจากถูกรถไฟพุ่งชนอย่างแรง

ส่วนรถไฟที่ชนเป็นขบวนรถด่วน ที่ 46 ปาดังเบซาร์-กรุงเทพ ซึ่งออกเดินทางมาจากสถานรถไฟปาดังเบซาร์ จะไปเชื่อมขบวนที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่เพื่อเดินทางเข้ากรุงเทพฯ

 จากการสอบถาม นายวันชัย อายุ 36 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเล่าว่าตอนเย็นเห็นเด็กมานั่งเล่นโทรศัพท์ บนรางรถไฟ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจแต่ สักพักตนได้ยินเสียงรถไฟเปิดหวูดสัญญาณหลายครั้งหลังจนผิดสังเกต ตนจึงออกมาดูจึงพบว่ารถไฟได้ชนเด็กเสียชีวิตไปแล้ว และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้สร้างความสะเทือนใจให้กับครอบครัวอย่างหนักโดยเฉพาะแม่ซึ่งเดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นสภาพลูกชายแทบเป็นลม ร้องไห้แทบจะขาดใจ

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าทำไมเด็กคนนี้ซึ่งไปนั่งเล่นโทรศัพท์บนรางรถไฟถึงไม่หลบตามที่พยานระบุแม้ว่ามีเสียงหวูดรถไฟดังหลายครั้งซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะเล่นโทรศัพท์จนเพลิน หรือรถไฟวิ่งมาในระยะกระชั้นชิดจนหลบไม่ทัน โดยจะเชิญคนขับรถไฟมาสอบสวนในรายละเอียดอีกครั้ง

 

 

 
http://vp798.vvip2541.com/Default6.aspx?lang=EN-US
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แม่แทบขาดใจ ลูกชายวัย 12 นั่งเล่นมือถือบนรางไม่สนเสียงหวูดเตือน รถไฟชนร่างปลิว
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by