ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
สาวโพสต์แฉบริษัททัวร์อย่างห่วย! จัดห้องไม่ครบคน ให้กินข้าวกล่องแทนสุกี้ แถมถูกไกด์จีนยกนิ้วกลางให้
19/06/2559 14:30:49 เปิดอ่าน : 470อาหารเช้าบนรถ/กับอาหารมื้อที่ระบุว่าเป็นสุกี้มองโกลแต่เอาเข้าจริงๆ ลูกทัวร์กลับต้องมากินข้าวกล่องกับพื้นสถานีรถไฟ

        ไม่ได้ไปฟรี! สมาชิกเฟซบุ๊กเหลืออดโพสต์แฉบริษัททัวร์พาเที่ยวจีนอย่างห่วย! ทั้งสลับสับเปลี่ยนโปรแกรม จัดห้องพักไม่ครบคน อาหารจากสุกี้มองโกลสุดท้ายต้องนั่งซัดข้าวกล่องกับพื้น แถมไกด์ท้องถิ่นยังมารยาททรามยกนิ้วกลางให้เป็นการสั่งลา
       
        ยังคงมีมาอยู่เรื่อยๆ สำหรับเรื่องราวความมีปัญหาระหว่างบริษัททัวร์กับผู้ใช้บริการ โดยล่าสุดในแฟนเพจเฟซบุ๊กของหญิงสาวที่ชื่อ Bew Potji ก็ได้มีการโพสต์ระบายความในใจหลังได้รับการบริการที่เรียกได้ว่าอยู่ในระดับ ห่วยจากพาเที่ยวบริษัทหนึ่ง
       
        ทั้งนี้ในรายละเอียดเจ้าตัวระบุว่าตนและครอบครัวซึ่งมีเด็กและคนที่มีอายุ รวมอยู่ด้วยจำนวนทั้งสิ้น 8 คนได้ซื้อแพคเกจทัวร์จากบริษัทแห่งหนึ่งเพื่อไปเที่ยวยังประเทศจีนก่อนจะพบ กับการบริการที่ไม่น่าประทับใจในหลายเรื่อยๆ
       
        ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของห้องนอนซึ่งระบุไว้ว่าจะให้นอน 3 ห้อง คือนอน 3 คน จำนวน 2 ห้อง และนอนห้องละ 2 คน จำนวน 1 ห้อง ทว่าเอาเข้าจริงๆ ไกด์กลับจัดที่พักห้องนอน 3 คนให้ 1 ห้อง และนอนห้องละ 2 คนอีก 2 ห้อง ที่สำคัญมีการใช้เตียงเสริม ทั้งๆ ที่ลูกทัวร์ทุกคนรวมทั้งเด็กจ่ายเงินในราคาเต็มทุกคน
       
        นอกจากนี้ก็ยังมีการสลับโปรแกรมทัวร์ โดยลดเวลาเที่ยวสถานที่ต่างๆ เพื่อบังคับให้ลูกทัวร์ไปค้างอยู่ในร้านประเภทซื้อของที่ระลึกแทน รวมถึงเรื่องของอาหารซึ่งระบุไว้ตั้งแต่แรกว่าเป็นสุกี้มองโกลแต่ไกด์ ชาวจีนกลับซื้ออาหารในร้านแมคฯ มาให้นั่งทานที่สถานีรถไฟเพราะจะเร่งให้ขึ้นรถไฟไปเที่ยวอีกเมืองหนึ่ง อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ผู้โพสต์นั้นเหลืออดก็เห็นจะเป็นพฤติกรรมของไกด์ ชาวจีนซึ่งมีการยกนิ้วกลางให้นั่นเอง

สาวโพสต์แฉบริษัททัวร์อย่างห่วย! จัดห้องไม่ครบคน ให้กินข้าวกล่องแทนสุกี้ แถมถูกไกด์จีนยกนิ้วกลางให้

สาวโพสต์แฉบริษัททัวร์อย่างห่วย! จัดห้องไม่ครบคน ให้กินข้าวกล่องแทนสุกี้ แถมถูกไกด์จีนยกนิ้วกลางให้

        ทั้งนี้หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นใจ พร้อมร่วมให้คำแนะนำในการเอาผิดกับกับบริษัททัวร์ที่ว่ากันอย่างมากมาย นอกจากนี้เมื่อผู้โพสต์เองได้มีการส่งข้อความไปยังหน้าเฟซของบริษัททัวร์ดัง กล่าว ปรากฏว่าทางเฟซของบริษัททัวร์เองได้มีการลบข้อความที่ว่าทิ้งไปแต่ก็ได้ส่ง ข้อความติดต่อเพื่อขอนัดคุยกับผู้โพสต์เรียบร้อยแล้ว

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สาวโพสต์แฉบริษัททัวร์อย่างห่วย! จัดห้องไม่ครบคน ให้กินข้าวกล่องแทนสุกี้ แถมถูกไกด์จีนยกนิ้วกลางให้
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by