ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
หนุ่มป้ายแดงซ้อมสอบใบขับขี่ พุ่งชนเสาไฟฟ้า-ทับรถสาวใหญ่
11/06/2560 08:44:50 เปิดอ่าน : 346ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 มิ.ย.) เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทองว่ามีเหตุรถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง บริเวณแยกไฟแดงเรือนจำอ่างทองจนหักโค่นทับรถประชาชนที่สัญจรไปมาได้รับความเสียหาย

ที่เกิดเหตุเมื่อไปถึงพบรถกระบะเชฟโรเล็ต สีบรอนซ์ ป้ายแดง ก-1453 สิงห์บุรี พุ่งชนเสาไฟส่องสว่างขนาดใหญ่กลางไฟแดงจนหักโค่นไปทับรถเก๋งโตโยต้า โคโรล่า หมายเลขทะเบียน กค-6323 อ่างทองได้รับความเสียหาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องประสานเจ้าหน้าที่กรมทางให้มาตรวจสอบเนื่องจากรถกระบะพุ่งทับอยู่บนสายไฟแรงสูง เกรงว่าจะมีกระแสไฟอยู่

นางโนรี อายุ 47 ปี คนขับรถเก๋งคันดังกล่าวเปิดเผยว่า ขณะที่ตนขับรถจากบ้านจะเข้าตัวเมือง ขณะที่จอดรอไฟแดงอยู่เห็นรถกระบะคันดังกล่าวขับพุ่งออกจากไฟแดง แล้วพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ก่อนเสาไฟฟ้าหักลงมาทับรถของตนด้วยความตกใจตนจึงรีบวิ่งออกจากรถเพราะกลัวไฟฟ้าจะช็อต ดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ นายอนุชา อายุ 30 ปี คนขับรถกระบะเปิดเผยว่าตนเองเพิ่งออกรถมาใหม่ และกำลังอยู่ระหว่างการสอบใบขับขี่โดยสอบผ่านภาคทฤษฎีแล้ว วันนี้จึงนำรถออกมาซ้อมขับขี่เพื่อที่จะไปสอบภาคปฏิบัติในวันพรุ่งนี้ ขณะที่ตนขับรถออกจากไฟแดง จู่ๆพวงมาลัยก็หักกลับไม่ทันจนพุ่งขึ้นเกะกลางถนนและชนเสาไฟจนหัก

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งประสานรถยกนำรถและเสาไฟออกจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากรถกระบะทับอยู่บนสายไฟฟ้าแรงสูงเกรงว่าจะเกิดลัดวงจรและอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่กรมทางทำการตัดไฟฟ้าและซ่อมแซมชั่วคราวเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายแก่ผู้อื่น ก่อนนำตัวคนขับรถไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองอ่างทองต่อไป

ที่มา : sanook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หนุ่มป้ายแดงซ้อมสอบใบขับขี่ พุ่งชนเสาไฟฟ้า-ทับรถสาวใหญ่
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by