ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน
21/06/2558 00:55:38 เปิดอ่าน : 3333(20 มิ.ย.) ร.ต.ท.สุภัคศิษฐ์ บัวบุตร ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านหมู่ที่ 5 ต.วังชมพู อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือนายเพทาย อายุ 44 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณบันไดทางขึ้นบ้าน จากการชันสูตรศพพบว่าถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยแบบประดิษฐ์ เบอร์ 12 เข้าที่บริเวณลำคอ จำนวน 11 แผล

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายคำพอง อายุ 72 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุ และเป็นพ่อตาของผู้ตาย หลังจากก่อเหตุก็ได้นั่งรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ก่อนแล้ว

จากการสอบถามนายคำพอง ศรีพรม ผู้ต้องหาให้การว่านายเพทาย ผู้ตาย ได้อยู่กินกับลูกสาวของตนมาประมาณ 3 เดือนแล้ว และมักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่เป็นประจำเนื่องจากนายเพทายเป็นคนชอบดื่มเหล้า

ก่อนเกิดเหตุนายเพทายได้ดื่มสุราจนเมามายและออกมาตามหาภรรยาที่หายออกจากบ้านไปเป็นเวลา 3 วัน แล้วยังไม่กลับบ้าน ที่บ้านของตนเพื่อตามง้อขอคืนดี พร้อมกับถือมีดติดตัวมาด้วย แต่ก็ไม่พบลูกสาวของตน

ทำให้นายเพทายเกิดความโมโหไม่พอใจและกล่าวหาว่าตนเองเอาลูกสาวไปซ่อน นายเพทายจึงใช้มีดฟันราวบันไดบ้านและฝาผนังบ้านหลายที่ และได้กลับไป

จากนั้นนายเพทายก็ได้กลับมาตามหาภรรยาอีกรอบพร้อมกับถือมีดมาด้วยและเดินขึ้นบันไดบ้าน แต่ตนยืนรอที่หัวบันไดบ้านอยู่ก่อนแล้ว พอนายเพทายเดินขึ้นมาถึงตนเองก็ได้เงื้อมีดจะฟัน

ตนเองเห็นดังนั้นจึงใช้ปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์ ยิงสวนเข้าไปทำให้นายเพทายกระเด็นตกบันไดเสียชีวิตดังกล่าว และทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายคำพอง พ่อตาของผู้ตายไปสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ที่มา Sanook.com

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by