ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
ป.รวบโจ๋ยิงถล่มรถอริพรุน กลางเมืองสุราษฎร์ฯ หลังหนีกบดาน กทม.พบมีหมายจับคดีฆ่าคนตายอีกคดี
13/06/2559 15:44:21 เปิดอ่าน : 468        MGR Online - ตำรวจกองปราบฯ ตามรวบโจ๋วัย 22 ปี มือปืนยิงถล่มรถอริพรุนกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ปมขัดแย้งส่วนตัว และยาเสพติด หลังหนีมากบดานกรุงเทพฯ พบมีหมายจับคดีฆ่าคนตายติดตัว
       
       วันนี้ (13 มิ.ย.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.1 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิศิษฐ์ พลบม่วง รอง ผกก. 1 บก.ป. พ.ต.ต.ก่อเกียรติ วุฒิจำนงค์ สว.กก.1 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายอะณาเคน สังข์เทพ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.4 ต.คลองไทร อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ 152/2559 ลงวันที่ 9 มิ.ย. 59 ในความผิดฐาน “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” ได้ที่หน้า คอนโดลุมพินี บดินทรเดชา รามคำแหง แขวงและเขตวังทองหลาง กทม.
       
       สืบ เนื่องจากเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายอะณาเคน ผู้ต้องหากับพวก ได้ใช้อาวุธปืน ขนาด 9 มม. และ ขนาด .40 ยิงถล่มใส่รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า โซลูน่า ทะเบียน กฉ 9071 นครศรีธรรมราช จำนวนกว่า 30 นัด ทำให้ นายณัฐวุฒิ โตเอี่ยมอายุ 26 ปี และ นายรัชธิชัย ไกรทอง อายุ 23 ปี คู่อริที่นั่งอยู่ภายในรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีชนวนเหตุมาจากความขัดแย้งส่วนตัว และมีเรื่องของยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้อง เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงแรมบรรจงบุรี ถนนเลี่ยงเมือง หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ภายหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ กทม. จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว
       
       จากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง รวมทั้งเคยก่อเหตุยิงคู่อริเสียชีวิตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเมื่อราวเดือนธันวาคมปี 2558 นอกจากนี้ ยังพบว่า เคยก่อคดีอุกฉกรรจ์มาแล้วอย่างโชกโชนในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี มีหมายจับติดตัวหลายคดี อาทิ หมายจับศาลจังหวัดไชยา ที่ 44/2556 ลง 2 เม.ย. 56 พื้นที่ สภ.ท่าฉาง หมายจับของศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ 410/2558 ลงวันที่ 17 ธ.ค. 58 พื้นที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ในข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองฯ และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านฯ” และหมายจับของศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ 271/2558 ลงวันที่ 4 ส.ค. 58 ในความผิดฐาน “ร่วมกันพยายามฆ่า มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองฯ และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านฯ" พื้นที่ สภ.พุนพิน
       
       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง สุราษฎร์ธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ป.รวบโจ๋ยิงถล่มรถอริพรุน กลางเมืองสุราษฎร์ฯ หลังหนีกบดาน กทม.พบมีหมายจับคดีฆ่าคนตายอีกคดี

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ป.รวบโจ๋ยิงถล่มรถอริพรุน กลางเมืองสุราษฎร์ฯ หลังหนีกบดาน กทม.พบมีหมายจับคดีฆ่าคนตายอีกคดี
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by