ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
สาวๆ รู้ไว้ 10 สิ่งสุดเบื่อที่หนุ่มๆ เอือมระอา
3/02/2560 10:20:49 เปิดอ่าน : 399สาวๆ จ๋า ...โปรดฟังทางนี้ แม้ว่าคุณจะมั่นใจแค่ไหนว่าหนุ่มๆ ข้างกายรักคุณมากแบบโลกทั้งใบก็ให้ได้ แต่พฤติกรรมต่อไปนี้ที่เรานำมาบอก หากคุณผู้หญิงมีมากเกินไปและบ่อยๆ ก็อาจเหมือนระเบิดเวลาที่จะพังความสัมพันธ์ของคุณและเขาให้จบลงแทบไม่เหลือเยื้อใย

1. ชอบกุมอำนาจทั้งหมดไว้ในกำมือ

หากว่าคุณมีพฤติกรรมชอบควบคุมชีวิตของเขาหรือใช้วิธีแบบเผด็จการในการควบคุมคนรักตั้งแต่เรื่องใหญ่จนถึงเรื่องเล็ก เรียกว่ากระดิกออกนอกกรอบคุณไม่ได้เลยสักนิดเดียว ก็อาจทำให้เขาเบื่อหน่ายแถมยังบ่งบอกว่าคุณไม่ให้เกียรติคนรักด้วย

2. ทำตัวเข้มแข็งทัดเทียมแฟนหนุ่ม

การที่สาวๆ เข้มแข็งดูแลตัวเองได้ไม่ใช่เรื่องผิด เพียงแต่ว่าในบางครั้งก็ต้องรู้จักอ่อนแอเพื่อเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ได้ทำหน้าที่ของสุภาพบุรุษปกป้องแฟนบ้าง ที่สำคัญอย่าแข็งกระด้างหรือคิดว่าคุณทำทุกอย่างได้เพราะมันทำให้เขารู้สึกเสียเซลฟ์ไม่น้อย

3. ต้องการเปลี่ยนเขา

ต้องยอมรับความจริงให้ได้ว่าคุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงใครได้ ในช่วงแรกๆ เขาอาจยอมแต่เชื่อเถอะว่าในระยะยาวเขาก็ต้องกลับมาเป็นตัวของตัวเองอยู่ดี อะไรที่พอจะปรับจูนได้ก็แก้ไขเพื่อให้สัมพันธ์ราบรื่นขึ้น แล้วก็รักในตัวตนของกันและกันดีที่สุด

4. สนใจแต่ผลประโยชน์

หากคิดหวังคบใครเพียงเพราะต้องการให้เขามาสนองตอบความต้องการทางวัตถุหรือเงินทอง บอกเลยว่าไม่ใช่สัมพันธ์ที่ยั่งยืนแน่นอน แถมคุณก็จะถูกมองไร้ค่าอีกต่างหาก

5. คาดหวังสูง

การตั้งความหวังกับเขาไว้สูงลิบว่าเขาจะเป็นคนรักที่สมบูรณ์แบบหรือเป็นอย่างที่คุณต้องการ เป็นสิ่งที่ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่แฮปปี้เลย เพราะคุณก็เครียดส่วนหนุ่มๆ ก็กดดัน พาลให้เถียงกันไม่จบจนอาจต้องจบความสัมพันธ์

6. ไม่เป็นตัวของตัวเอง

ต่อให้สาวๆ สวยสักปานใดแต่ถ้าไม่กล้าคิด ไม่กล้าตัดสินใจเอง จิตใจวอกแวก ลังเล มันก็น่ารำคาญ เพราะจะทำอะไรก็ดูกังวลและไม่เป็นธรรมชาติเอาซ่ะเลย

7. ไม่มีเหตุผล

อย่าเป็นคนที่ใช้แต่อารมณ์หรือมีเหตุผลแต่ของตัวเอง ต้องรู้จักนิ่งฟังและไตรตรองเหตุผลของหนุ่มข้างกายบ้างนะ เพราะข้อนี้หากสาวๆ ไม่มีบอกเลยว่าคนรักของคุณเครียดหนักแน่นอน

8. เห็นแก่ตัว

หากคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาลล่ะก็ คงต้องอยู่คนเดียวให้เป็นสุขๆ ดีกว่า เพราะว่ารักกันก็ต้องแชร์และเสียสละสิ่งที่พอทำได้ ถือเป็นการหยิบยื่นสิ่งๆ ให้คนที่คุณรักไงล่ะ

9. เอาใจยาก

ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ไม่พอใจทุกอย่าง เหมือนตักน้ำใส่ตุ่มที่รั่วย่อมไม่มีวันเต็ม สาวๆ ต้องสงบและพิจารณาตัวเองหน่อย มีอะไรพูดคุยกันและหันมาเอาใจใส่คนรักบ้างเพื่อไม่ให้เขาช้ำใจ

10. ทำตัวไม่น่าภาคภูมิใจ

ในที่นี้ไม่จำเป็นต้องทำตัวเพอร์เฟคทุกกระเบียดนิ้ว แต่สาวๆ แค่ทำหน้าที่ของผู้หญิง กิจวัตรประจำวัน การเป็นคนรักที่ดี การสร้างคุณค่าให้ตัวเองเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ภูมิใจที่สุดเลยทีเดียว

ที่มา : sanook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สาวๆ รู้ไว้ 10 สิ่งสุดเบื่อที่หนุ่มๆ เอือมระอา
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by