ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
เด้ง 4 เสือสน.ห้วยขวางเข้ากรุ เซ่นอาบอบนวดนาตารี รับมีเยาวชนต่ำกว่า 18 ปี ค้ากาม
8/06/2559 08:26:53 เปิดอ่าน : 432MGR Online – ผบก.น. 1 เผยกรณีฝ่ายปกครอง-หทาร ลงจับค้าประเวณีสถานบริการนาตารี รับมีเยาวชนต่ำกว่า 18 ปี 3 ราย เด้ง 4 เสือสน.ห้วยขวางช่วยราชการศปก.บช.น1 ขณะที่น.1 เซ็นหนังสือแล้ว
       
       วันนี้ (8 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.วิชาญญ์วัชร์ บริรักษ์กุล ผบก.น.1 เผยกรณีเจ้าหน้าที่กรมการปกครองและทหารเข้าตรวจค้นการค้าประเวณี ภายใต้ปฏิบัติการสังขร ในสถานบริการ นาตารี อาบอบนวด ย่านรัชดาภิเษก ท้องที่ สน.ห้วยขวาง พบเจ้าหน้าที่มีส่วนเกี่ยวข้องจำนวนมากและเตรียมตั้งคณะกรรมการสอบสวนเจ้า หน้าที่ตำรวจดังกล่าว
       
       พล.ต.ต.วิชาญญ์วัชร์ กล่าวว่า จากการสอบสวนความชัดเจนที่ได้รับรายงานพบเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี 3 คน ส่วนที่เหลือทางเจ้าหน้าที่มองว่าน่าจะมีเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งในส่วนนั้นจะทำการดำเนินการตรวจสอบ ส่วนทั้งหมดนั้นจะต้องไปดำเนินการสอบสวนที่สน.พื้นที่เกิดเหตุ เนื่องจากการตรวจสอบครั้งนี้พบว่ามีพยานเป็นเจ้าหน้าที่มีความเกี่ยวข้อง เป็นจำนวนมากจึงได้ออกคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงไปทำการสอบ สวน
       
       พล.ต.ต.วิชาญญ์วัชร์ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นได้จัดตั้งให้ พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ รอง ผบก.น.1 เป็นประธานสอบสวนคดี และพ.ต.อ.สรรเพชญ สุขภิญมนตรี รอง ผบก.น.1 เป็นประธานสอบสวนข้อเท็จจริง ตั้งกรรมการสอบสวน พ.ต.อ.กิตติพงศ์ วิเศษสงวน ผกก.สน.ห้วยขวาง และ พ.ต.ท.ศาสตร์ศักดิ์ ชัยประเสริฐ รอง ผกก.ป.สน.ห้วยขวาง เข้าไปช่วยราชการที่สปก.บก.น.1 30 วัน และตำรวจที่มีส่วนเกี่ยวข้องในวันดังกล่าวอยู่ระหว่างการตรวจสอบเพราะยังมี บางคนยังไม่ได้เข้ามารับตำแหน่ง และคำสั่งเป็นทางการวันนี้

       ขณะที่ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.วิชาญญ์วัชร์ บริรักษ์กุล ผบก.น.1 ออกคำสั่งบังคับการตำรวจนครบาล1 ที่ 222/2559 วันที่ 8 มิถุนายน เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ จากกรณีที่กรมการปกครองและเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมตรวจสอบ การดำเนินงานกิจการของ นาตาลี เอ็นเตอเทนเมนต์ อาบอบนวด ในพื้นที่ สน.ห้วยขวาง พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว มีการนำเยาวชนอายุต่ำกวา 18 ปี มาค้าประเวณีจำนวนหนึ่ง จึงสั่งให้ข้าราชการตำรวจ ดังต่อไปนี้ ได้แก่ 1.พ.ต.อ. กิตติพงศ์ วิเศษสงวน ผกก สน.ห้วยขวาง 2.พ.ต.ท. ศาสตร์ศักดิ์ ชัยประเสริฐ รอง ผกก.ป สน.ห้วยขวาง 3.พ.ต.ท. จีระพล ประพันธ์จันทร์ สว.สส. สน.ห้วยขวาง 4.พ.ต.ท. ศุภภัทร สวัสดี สว.ป สน.ห้วยขวาง รวม 4 นาย ให้ย้ายไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.บช.น1
       
       พล.ต.ต.วิชาญญ์วัชร์ ออกคำสั่ง ที่ 223/2559 วันที่ 8 มิถุนายน เรื่องให้ข้าราชการตำรวจรักษาการแทน จึงสั่งการให้ข้าราชกรตำรวจ ดังต่อไปนี้ ได้แก่ 1.พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ รอง ผบก บชน.1 รักษาการแทน ผกก. สน.ห้วยขวาง 2.พ.ต.ท. นิติธร แก้วใจทิ สว.ป สน.ห้วยขวาง รักษาการแทน รอง ผกก.ป สน.ห้วยขวาง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

 

ที่มา : manager.co.th
      

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เด้ง 4 เสือสน.ห้วยขวางเข้ากรุ เซ่นอาบอบนวดนาตารี รับมีเยาวชนต่ำกว่า 18 ปี ค้ากาม
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by