ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
รวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า รับเสพยาไอซ์ ขณะทำแผนหวิดโดนประชาทัณฑ์
7/06/2559 16:05:43 เปิดอ่าน : 455        MGR Online - ตำรวจตามรวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า พร้อมยึดอาวุธปืน 9 มม.ใช้ก่อเหตุ รับเสพยาไอซ์มาก่อน แถมมีชนวนเหตุขอเงินซื้อเบียร์แล้วไม่ให้จึงวิวาทกัน หลังหนีไปกบดานที่ จ.ชลบุรี ขณะคุมตัวทำแผนฯ หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์ต้องยกเลิก
       
       จากกรณีนายนครินทร์ ทองแม้น หรือต่อ อายุ 21 ปี พนักงานเอกชน ใช้อาวุธปืนยิงกลุ่มเพื่อนที่นั่งดื่มสุรากันบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแฟมิ ลี่มาร์ท สาขาปรีดีพนมยงค์ 47 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. เนื่องจากนายนครินทร์นำถุงที่มีอุปกรณ์เสพยาไอซ์บรรจุอยู่ติดตัวมาด้วย เมื่อเพื่อนๆ บอกกล่าวจึงนำไปทิ้งขยะจึงมีปากเสียงกันเสียงกัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย
       
       วันนี้ (7 มิ.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ สน.คลองตัน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.น.5 พ.ต.อ.กิตติกร บุญสม พ.ต.อ.สมนึก น้อยคง พ.ต.อ.จักษ์ จิตรธรรม พ.ต.อ.อัศวยุทธ นุชพุ่ม พ.ต.อ.ภานุ รักษ์กุล พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง ผกก.สน.คลองตัน พ.ต.ท.วิชัย ณรงค์ รอง ผกก.สส.สน.คลองตัน และเจ้าหน้าที่ทหาร ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายนครินทร์ ทองแม้น หรือต่อ อาย 21 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนออโตเมติกยี่ห้อสมิทแอนด์เวสสัน ขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน ขนาด 9 มม.จำนวน 38 นัด ซองบรรจุกระสุน 1 ซอง กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล-ดำ จำนวน 1 ใบ และ และผลตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด โดยสามารถจับกุมได้บริเวณถนนสาย 36 (ก่อนขึ้นสะพานต่างระดับคีรี) หมู่ 7 ต.ข้างหนองคอก อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 59 เวลาประมาณ 05.00 น.
       
       พล.ต.ต.สมประสงค์กล่าวว่า เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.เวลาประมาณ 01.45 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.คลองตันได้รับแจ้งเหตุอาวุธปืนยิงกั มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 1 คน บริเวณซอยปรีดีพนมยงค์ 46 ต่อมาเจ้าหน้าที่ไปถึงจุดเกิดเหตุพบศพนายสมทรง แพงไข อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตหน้าแฟมิลี่มาร์ท ใกล้กันพบนายธิชากร คำแว่น อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นายนครินทร์จะขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กง 9648 กทม.มุ่งหน้าไป จ.ชลบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยัง สภ.เมืองชลบุรี และสามารถจับกุมคนร้ายพร้อมของกลางได้
       
       จากการสอบสวนนายนครินทร์ให้การรับสารภาพว่าตนมีอาชีพเป็นพนักงาน บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุตนได้เสพยาเสพติด (ยาไอซ์) และเดินเข้ามานั่งในกลุ่มเพื่อนที่นั่งดื่มแอลกอฮอล์บริเวณฝั่งตรงข้ามตึก 3 เคเเมนชั่น โดยถือถุงพลาสติกซึ่งภายในถุงมีอุปกรณ์เสพยาไอซ์มาด้วย เพื่อนในกลุ่มเห็นจึงบอกให้เอาไปทิ้ง เพราะถ้าตำรวจมาเห็นจะถูกดำเนิคดี ตนจึงเอาไปทิ้ง ระหว่างนั้นนายสมทรงขอเบียร์ 6 ขวด แต่ตนไม่ให้เลยมีปากเสียงกัน ระหว่างนั้นนายสมทรงเดินอ้อมมาทางด้านหลังต่อยเข้าที่หน้า 1 ครั้ง และกลุ่มเพื่อนเข้ามาทำร้าย ตนจึงรีบวิ่งขึ้นห้องพักหยิบเอาอาวุธปืนลงมายิงเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ จากนั้นตนจึงหลบหนีไปที่ จ.ชลบุรี แต่ถูกจับกุมได้ระหว่างทาง ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุซื้อมาจากเพื่อนที่รู้จักกันในราคา 50,000 บาท และกระสุนปืนซื้อมากล่องละ 1,200 บาท ที่ผ่านมาไม่เคยเอาอาวุธปืนดังกล่าวมาก่อเหตุ เพียงแต่เคยซ้อมยิงในบ่อปลาเท่านั้น
       
       เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร, ยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย ก่อนจะควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย
       
       ต่อมา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ควบคุมตัวนายนครินทร์มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณหน้า 3 เคแมนชั่น ติดกับแฟมิลี่มาร์ท ซอยปรีดีหพนมยงค์ 46 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. โดยในที่เกิดเหตุมีประชาชนมารอจำนวนมากมารอเนื่องจากไม่พอใจต่อเหตุการณ์ดัง กล่าวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งตะโกนด่า เอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป และพูดว่าเพื่อนที่โดนยิงตายเป็นคนดี ต่อมาเจ้าหน้าที่ทหาร และตำรวจผสานกำลังกันปิดล้อมและกันประชาชนออกนอกพื้นที่ เพราะกำลังเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจไม่เพียงพอที่จะกันฝูงชน และคาดว่าจะมีการรุมประชาทัณฑ์จึงยกเลิกการทำแผนฯ

รวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า รับเสพยาไอซ์ ขณะทำแผนหวิดโดนประชาทัณฑ์

รวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า รับเสพยาไอซ์ ขณะทำแผนหวิดโดนประชาทัณฑ์

รวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า รับเสพยาไอซ์ ขณะทำแผนหวิดโดนประชาทัณฑ์

รวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า รับเสพยาไอซ์ ขณะทำแผนหวิดโดนประชาทัณฑ์รวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า รับเสพยาไอซ์ ขณะทำแผนหวิดโดนประชาทัณฑ์

รวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า รับเสพยาไอซ์ ขณะทำแผนหวิดโดนประชาทัณฑ์

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : รวบโจ๋เลือดร้อนซัลโวเพื่อนดับ 1 สาหัส 1 คาวงเหล้า รับเสพยาไอซ์ ขณะทำแผนหวิดโดนประชาทัณฑ์
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by