ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
สุดทน ! เด็กหญิง 7 ขวบ ถูกสามีใหม่ยายข่มขืนนาน 3 เดือน-ยังปฏิเสธ
5/11/2559 07:03:11 เปิดอ่าน : 375          เจ้าหน้าที่พาเด็กหญิง 7 ขวบ เข้าให้ปากคำ หลังถูกตาเลี้ยงแอบข่มขืนนาน 3 เดือน โดยมีแค่พี่ชายวัย 9 ปีที่ทราบเรื่อง ก่อนปู่จะสืบรู้เมื่อพาไปเลี้ยงช่วงปิดเทอม ด้านตำรวจตามจับผู้ต้องหาแล้ว เบื้องต้นให้การปฏิเสธ

          วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 นางชนัญชิดา สุดรอด เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชุมพร พา ด.ญ.อั้ม (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ เข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ละแม จ.ชุมพร หลังรับแจ้งจากปู่ของ ด.ญ.อั้ม ว่าหลานถูกสามีใหม่ของยาย หรือ ตาเลี้ยง อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นอาสาสมัครตำรวจ ข่มขืนกระทำชำเรามานานกว่า 3 เดือนแล้ว

          ทั้งนี้ นางชนัญชิดา เล่าว่า เดิมที ด.ญ.อั้ม อาศัยอยู่กับยายและตาเลี้ยง อย่างไรก็ดี ปู่ของ ด.ญ.อั้ม ได้มารับหลานไปเลี้ยงที่ภูเก็ตช่วงปิดเทอม ได้สังเกตเห็นหลานมีอาการเซื่องซึมไม่กินข้าว และหวาดกลัวเมื่อบอกว่าจะพากลับไปส่ง จึงคาดคั้นถามจนรู้ความจริง

          ขณะที่ ด.ช.เอก (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ พี่ชาย ด.ญ.อั้ม เล่าให้ฟังว่า ตาเลี้ยงจะอาศัยจังหวะที่ยายออกไปกรีดยางช่วงเช้ามืด เข้าไปข่มขืน ด.ญ.อั้ม หลายครั้ง แม้น้องจะร้องด้วยความเจ็บปวดแต่ก็ไม่ยอมหยุด ซ้ำยังข่มขู่ไม่ให้ไปบอกเรื่องนี้กับใคร ไม่งั้นจะฆ่าให้ตายอีกด้วย

          ทั้งนี้ หลังรับเรื่องเจ้าหน้าที่ได้สอบ ป.วิอาญา และส่ง ด.ญ.อั้ม ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน ก่อนจะไปควบคุมตัวตาเลี้ยงรายนี้มาทำการสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี เบื้องต้นเจ้าตัวยังให้ยังการปฏิเสธ ก่อนควบคุมตัวไปฝากขังและคัดค้านการประกันตัว ส่วนยายของ ด.ญ.อั้ม อ้างว่าไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นมาก่อน และจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุดภาพและข้อมูลจาก workpointtv
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สุดทน ! เด็กหญิง 7 ขวบ ถูกสามีใหม่ยายข่มขืนนาน 3 เดือน-ยังปฏิเสธ
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by