ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
แอพแรกที่คุณเลือก คลิปที่เกี่ยวข้อง คลิปวัยรุ่นสุดเถื่อน รุมตีหนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์กลางถนน กระทืบไม่ยั้ง แชร์ว่อน ! เจ้าของร้านเหล้าชื่อดัง ย่านบางแสน รุมทำร้ายลูกค้าเจ็บหนัก เย็บ 16 เข็ม คลิปแฉ นักเรียนจีน ดักรุมทำร้ายครูหลังเลิกเรียน เหตุแค้
1/11/2559 12:32:04 เปิดอ่าน : 431
             ทนายความ 5 นักศึกษาราชภัฏฯ ที่ถูกอดีต 3 นายตำรวจ สภ.พิษณุโลก รุมทำร้าย โพสต์ข้อความคดีไม่คืบหน้า เผยนัดสืบพยานเดือนหน้า (ธันวาคม) แต่สำนวนยังไม่เสร็จ ชี้ถ้าวันนั้นเด็กโดนยิง ป่านนี้คงไปเกิดมาหลายรอบแล้ว

             จากกรณีที่มีกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก จำนวน 5 คน เดินทางเข้าแจ้งความหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.พิษณุโลก 3 นาย ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งต่อมาผู้บัญชาการได้มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 3 นาย ออกจากราชการไว้ก่อน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายในขั้นตอนต่อไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมานั้น


 นายเกิดผล แก้วเกิด
 นายเกิดผล แก้วเกิด

 

             ล่าสุด (1 พฤศจิกายน 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเกิดผล แก้วเกิด ทนายเจ้าของคดีของนักศึกษาทั้ง 5 คน ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า คดีที่นักศึกษาเข้าแจ้งความกลับไม่มีความคืบหน้า ทั้งที่จะมีการเรียก 5 นักศึกษา นัดสืบพยานในเดือนหน้า (ธันวาคม) แล้ว... "ถ้าวันนั้น ๆ กระสุนปืนทะลุถูกตัวนักศึกษา กว่าตำรวจจะทำสำนวนเสร็จ คงเกิดใหม่ได้อีกรอบแล้ว"


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เกิดผล แก้วเกิด, เฟซบุ๊ก Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์
ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แอพแรกที่คุณเลือก คลิปที่เกี่ยวข้อง คลิปวัยรุ่นสุดเถื่อน รุมตีหนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์กลางถนน กระทืบไม่ยั้ง แชร์ว่อน ! เจ้าของร้านเหล้าชื่อดัง ย่านบางแสน รุมทำร้ายลูกค้าเจ็บหนัก เย็บ 16 เข็ม คลิปแฉ นักเรียนจีน ดักรุมทำร้ายครูหลังเลิกเรียน เหตุแค้
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by