ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
วิจารณ์สนั่น พ่อเฆี่ยนลูก 9 ขวบไม่ยั้ง หลังแอบไปเล่นน้ำโดยไม่ขออนุญาต
1/11/2559 12:21:46 เปิดอ่าน : 422          พ่อจีนสุดโหด เฆี่ยนลูกชายไม่ยั้ง เพราะแอบไปเล่นน้ำโดยไม่ขออนุญาต เกือบทำน้องจมน้ำตาย ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรือ

          เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานข่าวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในจีน เมื่อเด็กชายวัย 9 ขวบถูกลงโทษด้วยการตีอย่างรุนแรงเพียงเพราะแอบไปเล่นน้ำตามประสาเด็ก โดยพยานที่เห็นการณ์ครั้งนี้กล่าวว่า พ่อสั่งให้เด็กชายถอดเสื้อผ้าออกให้หมด แล้วจึงคว้าสายไฟมาฟาดไปที่ตัวลูกอย่างรุนแรงแบบไม่ยั้งมือ จนเป็นแผลแตกไปทั้งตัว

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมือง Zhenxiong ในมณฑลยูนนาน ประเทศจีน เด็กชายที่ถูกลงโทษมีชื่อเล่นว่า เสี่ยวเหา โดยในวันเกิดเหตุเขาพาน้องชายไปเล่นน้ำในแม่น้ำไม่ไกลจากหมู่บ้าน เสี่ยวเหาไม่ได้บอกพ่อแม่ว่าออกไปเล่นที่แม่น้ำ เพราะด้วยความเป็นเด็ก เขาไม่ได้ตระหนักว่ามันอาจจะเกิดอันตรายขึ้นแถมทั้งคู่ยังว่ายน้ำไม่เป็นอีกด้วย ตอนที่ทั้งคู่กำลังเล่นสนุก น้องคนเล็กก็ถูกน้ำซัดไปจนเกือบจมน้ำ ชาวบ้านที่เห็นรีบมาช่วยได้ทันและพาทั้งคู่กลับบ้าน เมื่อพ่อของเสี่ยวเหาทราบเรื่อง เขาโกรธจัด และลงโทษลูกชายอย่างหนักจนเด็กชายเป็นแผลไปทั้งตัว

          จากภาพจะเห็นได้ว่า เด็กน้อยยืนตัวเปลือยเปล่า ตามเนื้อตัวเต็มไปด้วยรอยแผล ทั้งรอยฟกช้ำ บาดแผลแตกจากการโดนเฆี่ยน และหลังจากภาพของเด็กชายคนนี้ถูกเผยลงบนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดังของประเทศจีนอย่างเว่ยป๋อ ก็ได้ถูกแชร์ไปทั่ว ชาวเน็ตที่เห็นภาพต่างก็โกรธแค้นเป็นอย่างมาก และตอนนี้มีการเรียกร้องให้จับกุมพ่อของเสี่ยวเหา ในข้อหาทำทารุณกรรมลูกชาย เพราะสิ่งที่เขาทำมันรุนแรงเกินกว่าสังคมจะยอมรับได้


ภาพจาก ifeng
ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : วิจารณ์สนั่น พ่อเฆี่ยนลูก 9 ขวบไม่ยั้ง หลังแอบไปเล่นน้ำโดยไม่ขออนุญาต
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by