ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
ข่าวฆ่าหั่นศพที่อุดรฯ แยกชิ้นส่วนสยอง วงจรปิดพบภาพผู้ต้องสงสัย
16/09/2559 17:27:41 เปิดอ่าน : 415ฆ่าหั่นศพสยอง

       พบชายถูกฆ่าหั่นศพสยอง ! แยกศพเป็น 5 ชิ้นยัดกระสอบ ล่าสุด ตำรวจอุดรธานีเปิดภาพวงจรปิดผู้ต้องสงสัยฆ่าหั่นศพยัดถุงปุ๋ย ย้ำหากพบชายลักษณะคล้ายในรูปให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

       วันที่ 15 กันยายน 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดอุดรธานีเกิดเหตุคนร้ายฆ่าหั่นศพ นายปัญญา ทองศรี อายุ 50 ปี ที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน บ้านโนนสวรรค์ ต.เชียงยืน อ.เมือง และแยกชิ้นส่วนออกเป็น 5 ชิ้น ก่อนนำไปยัดใส่กระสอบและถังพลาสติก ในที่เกิดเหตุพบเขียงไม้และพลาสติกที่เต็มไปด้วยเลือด ใบตองที่ตัดวางไว้รองชิ้นส่วนของผู้ตาย ถังรองเลือด และมีดปลายแหลมยาว 50 เซนติเมตร โดยพบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่จอดไว้หายไป เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้เป็นยานพาหนะในการหลบหนี

       จากการสอบสวนเพื่อนของผู้ตายและผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ได้มาหาผู้ตายตามปกติและเห็นผ้าห่มจัดวางคล้ายคนนอนอยู่ในมุ้งจึงร้องปลุกให้ตื่นแต่ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงเดินเข้าไปในครัวและพบชิ้นส่วนแขน-ขาวางอยู่ในถังพลาสติก เลยรีบไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านและแจ้งตำรวจ
 
       ด้านน้องชายผู้ตาย ให้การว่า พี่ชายมีครอบครัวแล้ว แต่ภรรยาและลูกชาย 2 คนทำงานอยู่ต่างประเทศ ส่วนพี่ชายนอนเฝ้าไร่อ้อยที่พ่อตาแบ่งที่ดินเป็นมรดกให้ภรรยาจำนวน 50 ไร่ เนื่องจากภรรยาและลูกของพี่ชายส่งเงินเลี้ยงดูพ่อตา จึงได้รับมรดกมากกว่าลูกเขยคนอื่น ๆ อีก 4 คนฆ่าหั่นศพชายวัย 50 สับแขน-ขาแยกชิ้นยัดกระสอบ ตั้งปมฆ่าชิงมรดก

       ทั้งนี้ ช่วงระยะ 3 ปีที่ผ่านมา พี่ชายทะเลาะมีปากเสียงกับพ่อตาบ่อยครั้ง เหตุจากพ่อตาไม่พอใจที่ชอบพาเพื่อนมานั่งดื่มเหล้าที่บ้าน และไม่จริงจังกับการทำงาน รอใช้เงินที่ภรรยาและลูกส่งมาให้อย่างเดียว พี่ชายจึงแยกตัวออกมาอยู่ที่กระท่อมที่เกิดเหตุ อีกทั้งพี่ชายเคยบ่นให้ฟังเรื่องญาติภรรยาไม่พอใจที่ครอบครัวตนได้มรดกเยอะกว่าญาติพี่น้องคนอื่นด้วย

       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ชิดหรือญาติ โดยขณะก่อเหตุคนร้ายได้ใช้มีดฟันศีรษะด้านหลังของผู้ตายจนล้มลง แล้วฟันซ้ำอีกหลายครั้งจนกะโหลกเปิด ก่อนหั่นศพผู้ตายเพื่อนำไปทิ้งอำพราง แต่คาดว่าน่าจะมีชาวบ้านผ่านไปมาแถวนี้ ทำให้คนร้ายทิ้งศพและขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายหลบหนีไปฆ่าหั่นศพชายวัย 50 สับแขน-ขาแยกชิ้นยัดกระสอบ ตั้งปมฆ่าชิงมรดก
 
ฆ่าหั่นศพชายวัย 50 สับแขน-ขาแยกชิ้นยัดกระสอบ ตั้งปมฆ่าชิงมรดกฆ่าหั่นศพชายวัย 50 สับแขน-ขาแยกชิ้นยัดกระสอบ ตั้งปมฆ่าชิงมรดก

       อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นการสังหารไว้ที่การขัดแย้งเรื่องมรดก ของภรรยาผู้ตาย แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นการทะเลาะวิวาท หรือเรื่องธุรกิจมืดไป ทั้งนี้ต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอจากศพและหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

       ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้หลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นภาพชายขี่จักรยานที่ขโมยมาเดินทางไปก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นคนร้าย โดย อาจเป็นโจรที่ชอบลักเล็กขโมยน้อย หรืออาจเป็นผู้ที่สติไม่สมประกอบ แต่ไม่น่าจะเป็นคนใกล้ชิดของผู้ตาย แต่ตำรวจก็ยังไม่ตัดประเด็นการสังหารใดทิ้ง และจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปฆ่าหั่นศพชายวัย 50 สับแขน-ขาแยกชิ้นยัดกระสอบ ตั้งปมฆ่าชิงมรดก

ฆ่าหั่นศพชายวัย 50 สับแขน-ขาแยกชิ้นยัดกระสอบ ตั้งปมฆ่าชิงมรดก

 


ภาพจาก thaich8.com, เฟซบุ๊ก มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน 明 聖 善 壇, เฟซบุ๊ก พิทักษ์ เชิดพานิชย์
ภาพและข้อมูลจาก

ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ข่าวฆ่าหั่นศพที่อุดรฯ แยกชิ้นส่วนสยอง วงจรปิดพบภาพผู้ต้องสงสัย
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by