ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
เด็กชาย ป.6 พลัดตกรถบัสขณะไปเรียน ถูกรถทับร่างดับ ครอบครัวทำใจไม่ได้
15/09/2559 16:25:32 เปิดอ่าน : 431          เด็กชายชั้น ป.6 พลัดตกรสบัสรับ-ส่งนักเรียน ขณะไปโรงเรียน ถูกรถทับร่างดับ ครอบครัวสุดเศร้ายังทำใจไม่ได้ ชี้อยากให้เป็นรายแรกและรายสุดท้าย ด้านขนส่งจ่อจัดระเบียบเข้ม

          วัน ที่ 15 กันยายน2559 มีรายงานว่า เมื่อวานนี้ (14 กันยายน) ที่ จ.พังงา ได้เกิดเหตุ น้องฟลุ๊ค เด็กชายวัย 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ถูกรถบัสรับ-ส่งนักเรียนทับจนเสียชีวิต ซึ่งทางครอบครัวได้ตั้งศพเพื่อสวดอภิธรรมที่บ้านพักในพื้นที่ ต.รมณีย์ อ.กะปง ซึ่งครอบครัวและเพื่อนบ้านยังอยู่ในความเศร้าโศกเสียใจเพราะเป็นเหตุการณ์ ไม่คาดฝัน อีกทั้งยังทำใจไม่ได้

เด็กตกรถโรงเรียน

          นางแววตา หนูแก้ว วัย 59 ปี ยายของน้องฟลุ๊ค เล่าว่า น้องฟลุ๊คเป็นหลานชายคนเดียว เป็นเด็กขยัน ช่วยเหลืองานบ้านเป็นอย่างดี และน้องฟลุ๊คก็นั่งรถบัสคันนี้ไปโรงเรียนมากว่า 4 ปีแล้ว โดยเพื่อนข้องน้องฟลุ๊คเล่าให้ตนฟังว่า น้องฟลุ๊คนั่งอยู่ด้านหน้าคู่คนขับ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มารู้อีกทีตอนที่มีคนมาบอกว่าน้องฟลุ๊คถูกรถทับเสียชีวิต สำหรับเหตุการณ์นี้ ตนอยากให้หลานของตนเป็นรายแรกและรายสุดท้าย ตนไม่อยากโทษว่าเป็นความผิดใคร แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเร็วมากจนทุกคนในครอบครัวทำใจไม่ได้

เด็กตกรถโรงเรียน

          ด้านหัวหน้าขนส่งสาขาตะกั่วป่า ได้เดินทางไปเยี่ยมครอบครัวของเด็กชายที่เสียชีวิต พร้อมทั้งวางพวงหรีด และมอบเงินช่วยเหลือให้ครอบครัว ก่อนเปิดเผยว่า ขนส่งได้ลงโทษปรับคนขับ 10,000 บาท และแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต และขับรถไม่มีใบขับขี่หรือใบขับขี่ขาดอายุ สำหรับในระยะยาว ทางขนส่งจะร่วมกับโรงเรียนและผู้ปกครองช่วยกันจัดระเบียบ โดยคนขับจะต้องแต่งกายเรียบร้อย มีใบอนุญาตอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป และรถทุกคันจะต้องมีผู้ดูแลเด็ก ซึ่งต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

เด็กตกรถโรงเรียน


ภาพและข้อมูลจาก
ThaiCh8

 

ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เด็กชาย ป.6 พลัดตกรถบัสขณะไปเรียน ถูกรถทับร่างดับ ครอบครัวทำใจไม่ได้
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by