ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
ป.รวบลูกเขยแสบ ลักทรัพย์แม่ยายกว่าล้านบาทตามหมายจับศาลชลบุรี
2/09/2559 16:56:05 เปิดอ่าน : 413        MGR Online - กองปราบปรามรวบลูกเขยแสบหนีคดีลักทรัพย์แม่ยาย ทั้งเงินสด ทองรูปพรรณ พระเลี่ยมทอง มูลค่ากว่าล้านบาท ตามหมายจับ จ.ชลบุรี พบประวัติเคยก่อเหตุมาแล้ว 3 คดี
       
       วันนี้ (2 ก.ย.) ที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี รักษาการ ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.ปกรษณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2 บก.ป. ร.ต.อ.จิรพัฒน์ เขียนศิริ รอง สว.กก.2 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายธนาธิป หรือนาท ตันเงิน อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/1 ม.10 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 269/2559 ลงวันที่ 14 ก.ค. 59 ในความผิดฐานลักทรัพย์ในเคหสถาน ได้ที่บ้านเลขที่ 45/1 ม.10 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา
       
       ทั้งนี้ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา น.ส.วรรณา แซ่ตั๊น อายุ 58 ปี ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ว่าถูกนายธนาธิปซึ่งเป็นลูกเขยขโมยเงินสด ทองรูปพรรณ พระเลี่ยมทองจำนวนหลายรายการมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ภายในบ้านพักไป ก่อนที่ต่อมาเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองชลบุรี จะสามารถติดตามจับกุมตัวได้พร้อมกับได้ทรัพย์สินกลับคืนมาส่วนหนึ่ง หลังจากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีระหว่างประกันตัวในชั้นศาล กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามากบดานในพื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงเข้าจับกุมตัวดังกล่าว
       
       สอบสวนนายธนาธิปรับสารภาพว่าได้ขโมยทรัพย์สินของ น.ส.วรรณา แม่ยายจริง โดยในวันเกิดเหตุนั้นตนได้รับการว่าจ้างจาก น.ส.วรรณา ให้ไปเปลี่ยนหลอดไฟให้ ซึ่งระหว่างที่กำลังรื้อฝ้าเพดานอยู่นั้นตนได้พบเห็นทรัพย์สินมีค่าของ น.ส.วรรณา ที่แอบซุกซ่อนไว้ จึงเกิดความโลภขโมยทรัพย์สินดังกล่าวไป ก่อนแบ่งทรัพย์สินส่วนหนึ่งไปลงทุนปล่อยเงินกู้และใช้จ่ายชีวิตประจำวัน อีกส่วนหนึ่งนำไปซื้ออุปกรณ์แต่งเรือบังคับไว้แข่งกับเพื่อนๆ ก่อนจะมาถูกจับกุมในเวลาต่อมา ภายหลังจากได้รับอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวแล้วตนกลัวว่าจะต้องกลับเข้าไปรับ โทษในคุกอีกครั้งจึงพยายามหลบหนีมาซ่อนตัวที่บ้านเกิดในพื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา กับภรรยา กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าวอีกครั้ง
       
       “ผมยอมรับว่ารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปเนื่องจากมารู้ใน ภายหลังว่าทรัพย์มีค่าดังกล่าวแม่ยายตั้งใจจะนำไปใช้ซื้อรถยนต์ให้ผมกับ ภรรยาได้ใช้ทำมาหากิน” นายธนาธิปกล่าว
       
       อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติขนายธนาธิปพบว่าเคยต้องโทษถูกดำเนินคดีมาแล้ว 3 ครั้ง อาทิ ถูกจับในคดีลักทรัพย์ท้องที่ สภ.กาฬสินธุ์ สภ.บ้านบึง และคดียาเสพติด ท้องที่ สภ.บางปะกง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนส่งตัวให้ สภ.เมืองชลบุรี รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ป.รวบลูกเขยแสบ ลักทรัพย์แม่ยายกว่าล้านบาทตามหมายจับศาลชลบุรี
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by