ข่าวทั่วไป เศรษฐกิจ สังคม
รอง ผบ.ตร.คาดมีคนร้ายมากกว่า 2 รายร่วมก่อเหตุป่วนพังงา มีภาพจากกล้องวงจรปิดชัด
16/08/2559 16:32:55 เปิดอ่าน : 366       พังงา - รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่พังงายันไม่พบความเชื่อมโยงกับกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุใน 7 จังหวัด คาดกลุ่มคนร้ายมีมากกว่า 2 คน กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน
       
       วันนี้ (16 ส.ค.) ที่ สภ.เขาหลัก ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณ์กุล รอง ผบ.ตร. ในฐานะเป็นหัวหน้าพนักงานสืบสวนสอบสวนคดีเหตุระเบิดและเพลิงไหม้ในพื้นที่ ของภาค 8 พร้อมด้วยคณะสำนักงานสืบสวนสอบสวนลงตรวจพื้นที่เกิดเหตุพร้อมติดตามความคืบ หน้าของคดี บริเวณตลาดนัดบ้านบางเนียง ม.5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เพื่อเร่งรัดการสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดในคดีดังกล่าว มาดำเนินคดีต่อไป

       โดยมี พล.ต.ท เทสาทาวโร ผบช.ภ.8, พล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผบก.ภ.จว.พังงา, พ.ต.อ.ธรัฐชาถมปัทม์ รอง ผบก.ภ.จว.พังงา, พ.ต.อ.สุจินต์ นิลบดี ผกก.สภ.เขาหลัก และเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงของจังหวัด เข้าร่วมรายงานสรุป ก่อนจะเดินทางไปดูที่เกิดเหตุบริเวณตลาดนัดบางเนียง ม.5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ซึ่งเกิดเหตุ ไฟไหม้ช่วงเวลา 02.00 น. ก่อนจะเกิดระเบิด 2 จุด ในเวลา 09.00 น. วันที่ 12 ส.ค.59 และพบระเบิดเพลิงที่ทำงานไม่เรียบร้อยจำนวน 2 ลูก ในวันที่ 13 ส.ค.59และพบระเบิดเพลิงอีก 1 ลูก ในวันที่ 14 ส.ค.59
       
       โดย พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า เมื่อเห็นข้อมูลหลักฐานขอยืนยันว่าไม่ตัน แต่ยังไม่พบความเชื่อมโยงระหว่างจังหวัดพังงาและจังหวัดอื่น เนื่องจากไม่มีการติดต่อระหว่างกลุ่ม มีเพียงการติดต่อกันภายในกลุ่มของแต่ละจังหวัด ส่วนรูปแบบการวางแต่ละจุดของอุปกรณ์วางเพลิงและระเบิดเป็นชุดเดียวกันทั้ง หมด โดยเป็นระเบิดเพลิงที่คล้ายกันกับทุกจังหวัดแต่ยังตอบไม่ได้ว่าเป็นชุดเดียว กันหรือไม่ ส่วนคนร้ายที่มาลอบวางระเบิดนั้นมีมากกว่า 2 คน ที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจนโดยไม่ต้องสเก็ตซ์ภาพ ทั้งที่มีกล้องวงจรปิดเพียงไม่กี่จุด และมีความพอใจที่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ แต่จะพอใจที่สุดก็ต่อเมื่อจับได้ทั้งหมด

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : รอง ผบ.ตร.คาดมีคนร้ายมากกว่า 2 รายร่วมก่อเหตุป่วนพังงา มีภาพจากกล้องวงจรปิดชัด
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวยอดนิยม :::
» ผวาหนัก! คลิปเนตรนารีจับเพื่อนให้ นร.ชายข่มขืนระบาด ผู้ปกครองเร่งส่งต่อ-หาตัว ก่อนลูกหลานเป็นเหยื่อ

» เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

» แม่ช็อก! ลูกแทงตัวเองไส้ทะลัก คาดปมพิการท่อนล่าง

» คนร้ายประกบยิงครูพัทลุง เสียชีวิตคาที่

» ลูกเขยควงมีดตามหาเมีย เจอพ่อตายิงดับคาบ้าน

 


Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by