ข่าวบันเทิง ดารา
"เปิ้ล ไอริณ" โพสต์คล้ายสั่งเสีย ให้แบ่งทรัพย์สิน หากไม่มีชีวิตอยู่
24/06/2562 12:18:34 เปิดอ่าน : 237
ปกติอินสตาแกรมของ เปิ้ล ไอริณ จะโพสต์แต่ภาพความเซ็กซี่ ใส่ชุดว่ายน้ำไปเที่ยวทริปต่างๆ อยู่เป็นประจำ แต่ล่าสุดกลับมีสิ่งผิดปกติ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ถึงเจตนารมณ์ว่าหากไม่มีอยู่แล้ว ขอให้แบ่งทรัพย์สินต่างๆ เป็น 3 ส่วน มอบให้ที่ต่างๆ รวมถึงได้บอกว่าได้บริจาคร่างกายให้กับสภากาชาดไทยไว้แล้วด้วย 

ซึ่งการออกมาโพสต์ของเปิ้ลครั้งนี้ ทำเอาแฟนๆ ที่เข้ามาอ่านถึงกับใจหาย แต่ก็อนุโมทนาบุญกับเปิ้ล ไอริณ ด้วย สำหรับจิตอันเป็นกุศล แต่ยังไงก็ยังอยากเห็นเปิ้ล โลดแล่นในวงการบันเทิง และยังอยากเห็นเปิ้ลมีผลงานเซ็กซี่ต่อไป 

ซึ่ง เปิ้ล ไอริณ ได้โพสต์ข้อความไว้ว่าอย่างชัดเจน ถึงความตั้งใจนี้ที่มีมานานแล้วด้วยว่า 

"ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้นะค้า...เปิ้ลมีความตั้งใจอย่างนึง มานานแล้วค่ะ...เพื่อนๆ คงทราบกันดีนะคะ ว่าชีวิตเปิ้ล ตัวคนเดียว ไม่มีใคร...และหากวันใด เปิ้ลไม่อยู่แล้ว ขอฝากให้ประมูลบ้าน,รถ ทรัพย์สินของรักทุกชิ้นของเปิ้ลทั้งหมด แบ่งเป็นสามส่วน ขอมอบให้กับ 1.มูลนิธิเกี่ยวกับสิทธิสตรี และเด็กต่างๆ 2.มูลนิธิเกี่ยวกับหมาแมวพิการ,จรจัด และ 3.ร.พ.สงฆ์ ...รวมทั้งดวงตาและร่างกายที่บริจาคกับกาชาดไว้แล้วค่ะ....ชีวิตแสนสั้นนัก...สิ่งต่างๆ ล้วนเป็นของนอกกาย...ไม่เอาอะไรแล้ว...ขอฝากเจตนารมณ์เปิ้ลไว้ตรงนี้ด้วยนะค้า...ขอบคุณค่ะ"

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "เปิ้ล ไอริณ" โพสต์คล้ายสั่งเสีย ให้แบ่งทรัพย์สิน หากไม่มีชีวิตอยู่
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by