ข่าวบันเทิง ดารา
สวยและแพงมาก "ศรีริต้า เจนเซ่น" ปรบมือให้กับครั้งแรกพรมแดงคานส์ 2019
16/05/2562 14:26:07 เปิดอ่าน : 73
ต้องบอกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์แฟนคลับมากๆ เมื่อนางเอกแถวหน้าเมืองไทย ศรีริต้า เจนเซ่น เหินฟ้ามาร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 บอกเลยว่าสง่างามไม่แพ้คนดังจากนานาชาติเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ศรีริต้า เป็นตัวแทนเซเลบริตี้ไปงานพรมแดงคานส์เพียงหนึ่งเดียวจากประเทศไทยได้รับเกียรติไปในฐานะแขกคนพิเศษของ Dior Cosmetics เธอมาในลุคที่สะกดทุกสายตากับชุดหรูหราสีแดงเพลิงจากแบรนด์ Michael Cinco เป็นแบรนด์ชุดกูตูร์สุดหรู  ส่วนเครื่องประดับอลังการประกายออร่ามากๆ เป็นเซ็ตสร้อยต่างหูแซปไฟร์สีชมพูประดับเพชรสุดหรูจากแบรนด์ Avakian แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ปิดท้ายด้วยรองเท้าจากแบรนด์ Giuseppe Zanotti

มาดูในส่วนของเมคอัพนั้นเนรมิตความปังโดย น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือทองของเมืองไทย ทั้งหมดเมื่อมารวมอยู่บนเรือนร่างของ ศรีริต้า ส่งให้เธอดูออร่าเปล่งประกายมาก ยิ่งลีลาการสะบัดผมของเธอด้วยแล้วนั้น ช่างภาพ จากทุกสำนักต่างกดชัตเตอร์รัวๆ เลยทีเดียว

หลายคนเห็นลุคของ ศรีริต้า ลุคนี้แล้วต่างชื่นชมในความงามของเธอจนขอเรียกเธอว่านางฟ้า เรียกว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ของพรมแดงคานส์ 2019 ในปีนี้เลยก็ว่าได้

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สวยและแพงมาก "ศรีริต้า เจนเซ่น" ปรบมือให้กับครั้งแรกพรมแดงคานส์ 2019
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by