ข่าวบันเทิง ดารา
นางเอก MV “จัสติน บีเบอร์” เข้าพิธีวิวาห์กับมหาเศรษฐีรุ่นใหญ่วัย 62 ปี
26/06/2559 12:17:41 เปิดอ่าน : 474
       นางแบบสาวที่เคยเล่นมิวสิควิดีโอของ "จัสติน บีเบอร์" และเคยมีข่าวเรื่องออกเดทกับนักร้องหนุ่มคนดังมาแล้ว ได้เข้าประตูวิวาห์ในพิธีสุดหรูที่ใช้เงินหลักล้านเหรียญสหรัฐฯ ส่วนเจ้าบ่าวเป็นหนุ่มใหญ่รุ่นคุณปู่ที่อายุมากกว่าเธอถึง 36 ปี
       
       เซเนีย เดลี เคยถ่ายปกนิตยสาร Playboy และเป็นนางแบบของแบรนด์ชุดชั้นในดัง Victoria’s Secret มาแล้ว แต่งานที่น่าจะทำให้คนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมากที่สุดก็คงจะเป็นการเล่นมิวสิควิดีโอของ จัสติน บีเบอร์ ในเพลง What Do You Mean นั่นเอง นอกจากนั้นก็ยังมีข่าวว่าเคยไปออกเดทกับเขาด้วย
       
       ซึ่งล่าสุดนางแบบวัย 26 ปี ได้เข้าประตูวิวาห์แล้วกับมหาเศรษฐีชาวอียิปต์ที่ชื่อว่า ออสซามา ฟาติ ราบาห์ อัล-ชารีฟ วัย 62 ปี ในพิธีวิวาห์สุดหรูที่เมืองต่างอากาศ ไพร์กอส ซานโตรินี โดยมีข่าวว่าเป็นพิธีที่ใช้เงินสำหรับค่าใช้จ่ายสูงถึง 1 ล้านเหรียญฯ หรือประมาณ 35 ล้านบาทกันเลยทีเดียว และในพิธีวิวาห์ยังมีเพื่อนๆ มาร่วมงานด้วยมากมาย
       
       โดยนางแบบชาวมอลโดวา เริ่มออกเดทกับนักธุรกิจชาวอียิปต์มาตั้งแต่หน้าร้อนของปี 2015 และเคยมีข่าวว่าฝ่ายได้ลงทุนซื้อของขวัญราคาแพงให้กับเธอไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เพชร หรือรถยนต์สุดหรู Maserati

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : นางเอก MV “จัสติน บีเบอร์” เข้าพิธีวิวาห์กับมหาเศรษฐีรุ่นใหญ่วัย 62 ปี
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by