ข่าวบันเทิง ดารา
“ใหม่” โต้ "บอย" ยังไม่ถอนตัวละคร อ้างชี้แจงผกก.ไปแล้ว
26/06/2559 12:14:59 เปิดอ่าน : 424
        “ใหม่ ดาวิกา” เปิดใจ ยังไม่ปฏิเสธโปรเจกต์ละคร “ชายไม่จริง หญิงแท้” ของเอ็กแซ็กท์ เผยเคลียร์ “ป้อน นิพนธ์” แล้ว แต่ไม่ได้เคลียร์ “บอย ถกลเกียรติ” ขอบคุณทำละครเรื่องนี้เพื่อตน ย้ำรอคิวตนไม่นาน มีเหตุผลที่ทุกคนต้องรอ
       
       ถูกบอสเอ็กแซ็กท์ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ออกมาเผยว่า “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ถอดคิวละคร “ชายไม่จริง หญิงแท้” กะทันหัน จนทำให้กองปั่นป่วนทีมงานเคว้ง ทั้งที่ตั้งใจทำเรื่องนี้ให้ใหม่เพราะอีกฝ่ายเป็นคนเอ่ยปากอยากเล่นเอง และตนอาจไม่รอคิวใหม่แล้วเพราะเป็นห่วงกลัวว่าทีมงานจะตกงาน
       
       ล่าสุดนางเอกดังออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าว โดยยืนยันว่าตนยังไม่ได้ปฏิเสธละครเรื่องนี้ แต่ขอเลื่อนไปก่อนเพราะเป็นเหตุสุดวิสัย อีกทั้งยังได้เคลียร์กับ “ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร” เรียบร้อยแล้ว
       
       “เรื่องนี้ขอชี้แจง ใหม่ยังไม่ได้ปฏิเสธเลย เป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ส่วนพี่เกล้าได้คุยกับพี่ป้อนแล้ว แล้วพี่ป้อนก็ยังไม่ปฏิเสธ ใหม่ก็ยังไม่ปฏิเสธค่ะ ละครเรื่องนี้เหมือนทำมาเพื่อใหม่เลยก็ต้องขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ ใหม่เชื่อว่าหลายคนอยากดู เพราะถึงใหม่ได้เล่นหรือไม่ได้เล่นก็จะดูเรื่องนี้ค่ะเพราะมันเป็นเรื่องที่ สนุกมากๆ แล้วใหม่ชอบดูเรื่องสาวประเภทสองต้องขอบคุณมาก ทุกอย่างตามที่พี่บอยพูดทุกอย่างเลยแต่บางคนอาจจะอ่านแค่หัวข้อเท่านั้น ถ้าดูข้างในก็จะทราบ”
       
       “ถามว่าไม่พร้อมเพราะอะไร มันเป็นในเรื่องของการทำงานเลยค่ะ ซึ่งพี่บอยแจงตามนั้นเลย พี่เกล้าคุยกับพี่ป้อนแล้ว โปรเจ็กต์นี้ใหม่ยังไม่ได้ปฏิเสธ ถ้ารอก็ไม่นานหรอกค่ะ ก็ต้องกราบขอโทษพี่บอยตรงนี้เพราะอย่างที่พี่บอก พี่เกล้าได้เคลียร์กับพี่ป้อนเรียบร้อยแล้วค่ะ (ลำบากใจมั้ยที่ทุกคนต้องมารอเรา?) ใหม่คิดว่ามันมีเหตุผล แล้วทางพี่เกล้าคุยเรียบร้อยแล้วค่ะ เข้าใจตรงกันแล้วค่ะ”
       
       เผยตำรวจได้ตัวมือป่วนร้านแล้ว แจ้งความเพราะห่วงความปลอดภัยพนักงานในร้าน
       “เรียบร้อยแล้วค่ะ เรื่องเกิดที่ร้านเลย วันนั้นใหม่ทำงานอยู่แล้วมีลูกน้องโทร.มาว่ามันเกิดเรื่อง มี คนมาทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม มาถุยน้ำลายทั่วร้าน รบกวนลูกค้าคนอื่นด้วย พอเราเอาบิลมาให้ ก็ประมาณ 1,100 บาทเขาก็ทิ้งเงินไว้ 200 แล้วก็ออกไปเลย ซึ่งพฤติกรรมที่เขาทำ ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย แล้วพนักงานเราก็เป็นผู้หญิงด้วย ซึ่งก็จับตัวได้แล้วนะคะ เป็นคนไทย คุณตำรวจก็จัดการให้ ก็น่าจะมีเรื่องสารเสพติดด้วย เราไม่ได้เรียกร้องเงิน แต่เราเราห่วงพนักงานเราลูกค้าเรามากกว่า ส่วนเรื่องคดีก็ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการไปค่ะ”
       
       ฟุ้งจัดมีตติ้งวันเกิด นำเงินจากการขายเสื้อทำบุญซื้อเครื่องช่วยหายใจให้รพ. เด็กเป็นจำนวนเงิน 1 แสน
       “ปกติจัดมีตติ้งทุกวันเกิด แต่วันเกิดปีนี้ไม่ได้อยู่ประเทศไทย ก็เลยเลื่อนออกมาหน่อย ได้มาลงตัวที่วันนี้ก็เลยจัดงานมีตติ้งในวันนี้ กิจกรรมก็พบปะแฟนคลับร่วมสนุกเล่นเกมส์ เรื่องทำบุญก็จำหน่ายเสื้อในราคา 400 แล้ว 400 นี้เราไม่หักค่าใช่จ่ายใดๆ เอาเงินจำนวนนี้ไปช่วยสมทบทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจ ให้กับรพ. เด็ก ยอดบริจาคเป็นตัวเลขกลมๆ ใหม่ปัดให้ก็ 1แสนค่ะ ช่วยกันทำบุญเพราะเครื่องช่วยหายใจต่อชีวิตคนได้มันจำเป็นมาก”
       
       “แฟนคลับมากันเยอะ บางคนมาก่อนเวลา แล้วยังมาจากต่างจังหวัดอีก มีน้องๆ บินมากทั้งเหนือ ใต้ อีสานมาครบทุกภาคเลยค่ะ เรารู้สึกดีใจนะ ต้องขอบคุณแฟนคลับ บางคน อยู่กับใหม่มาตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ ก็ต้องขอบคุณจริงๆ”

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “ใหม่” โต้ "บอย" ยังไม่ถอนตัวละคร อ้างชี้แจงผกก.ไปแล้ว
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by