ข่าวบันเทิง ดารา
แชร์กระหึ่มมิวสิคฯ Famous ของ “คานเย” จับคนดังแก้ผ้านอนร่วมเตียง
26/06/2559 10:48:45 เปิดอ่าน : 507
        แชร์กระหึ่มอินเตอร์เน็ตไม่ต่างจากรูปนู้ดของ “คิม คาร์เดเชียน” ภรรยาของเขาเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด “คานเย เวสต์” แร๊ปเปอร์จอมฉาวปล่อยมิวสิควิดีโอ Famous ออกมาที่งานนี้วิจารณ์กันสนั่นหลังมีคนดังนอนแก้ผ้าร่วมเตียงมากมาย
       
       ในงานอีเวนต์ที่จัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส เพื่อเปิดตัวซิงเกิล Famous จากอัลบัม The Life of Pablo ของคานเย เวสต์ ล่าสุดมีการปล่อยทีเซอร์เปิดตัวออกมาที่ทำเอาทุกคนถึงกับเหวอ เมื่อปรากฏภาพของคนดังมากมายนอนเปลือยแอยู่บนเตียงทั้งตัวเขาเองกับ คิม คาร์เดเชียน ภรรยา ไปจนถึง เทย์เลอร์ สวิฟต์, รีฮันนา, แอมเบอร์ โรส, โดนัลด์ ทรัมป์, แคทลีน เจนเนอร์, บิล คอสบี, เรย์ เจ, คริส บราวน์, แอนนา วินทัวร์ และ จอร์จ บุช
       
       นอกจากนั้นยังมีลักษณะการถ่ายทำกึ่งๆการถ่ายทำเซ็กซ์เทป ที่ถ่ายเจาะให้เห็นหญิงสาวแต่ละคนที่นอนเปลือยอยู่บนเตียงด้วย
       
       อย่างไรก็ตามในอีเวนต์ดังกล่าว คานเย ไม่ได้ขึ้นแสดงแต่อย่างใด แต่ขึ้นไปพูดเกี่ยวความคิดและการทำมิวสิควิดีโอต่อหน้าผู้ร่วมงานอีเวนต์ ครั้งนี้กว่า 8,000 คน โดยระบุว่า “ผมอยากขอบคุณทุกคน ภรรยาผม และทุกๆคนเลยที่สนับสนุนความจริงและไอเดียนี้ ผมมีคำถามมาถามทุกคน อยากให้ผมเปิดให้ดูอีกรอบไหมครับ?”
       
       แม้ว่างานนี้ คานเย ไม่ได้กล่าวว่าบุคคลที่มานอน เปลือยอยู่ในคลิปนั้นเป็นตัวจริงของพวกเขาเลยหรือไม่ แต่ก็ได้พูดเป็นนัยไปแล้วว่าได้มีการทำข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว
       
       โดยคานเยเองยังได้เปิดเผยถึงที่มาของการเลือกคนดังมาร่วมนอนเปลือยใน มิวสิควิดีโอนี้ด้วยว่า “ไม่ใช่การสนับสนุนพวกเขาหรือว่าต่อต้านพวกเขาอะไรทั้งนั้นครับ เป็นการแสดงความเห็นเกี่ยวกับการมีชื่อเสียง”
       
       พวกเขาหลายคนล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องกับคานเย โดย แอมเบอร์ โรสเป็นแฟนเก่า, รีฮันนาเป็นคนที่เคยร่วมงานเพลงด้วย, เจนเนอร์ เป็นพ่อตา และ บิล คอสบี คือคนที่ครั้งหนึ่งเขาเคยทวีตข้อความปกป้องโดยระบุว่าเขาคือผู้บริสุทธิ์จากข้อหาข่มขืนล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวนับสิบราย
       
       ส่วนเทย์เลอร์ สวิฟต์ ก็คือคู่กรณีที่มีปัญหากับ คานเยมายาวนาน นับตั้งแต่เกิดศึกแย่งไมค์บนเวที MTV Video Music Awards 2009 โดยตอนนั้นเขาระบุว่าเทย์เลอร์ ไม่สมควรได้รับรางวัลและรางวัลนี้ควรเป็นของบียอนเซมากกว่า จนนำมาซึ่งเพลง Famous ที่คานเยระบุเรียกเธอว่า Bi**h และเป็นคนที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดัง แถมยังระบุด้วยว่าจากเหตุการณ์นั้นทำให้เขากับเทย์เลอร์ เกี่ยวข้องกันประหนึ่งเคยมีความสัมพันธ์ทางเพศร่วมกันมายาวนาน

 แชร์กระหึ่มมิวสิคฯ Famous ของ “คานเย” จับคนดังแก้ผ้านอนร่วมเตียง

 แชร์กระหึ่มมิวสิคฯ Famous ของ “คานเย” จับคนดังแก้ผ้านอนร่วมเตียง

 แชร์กระหึ่มมิวสิคฯ Famous ของ “คานเย” จับคนดังแก้ผ้านอนร่วมเตียง

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แชร์กระหึ่มมิวสิคฯ Famous ของ “คานเย” จับคนดังแก้ผ้านอนร่วมเตียง
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by