ข่าวบันเทิง ดารา
เดือดยิ่งกว่าแม่! พ่อตูมตาม โพสต์จัดหนัก ขอจบกันชาตินี้ แห่โยงถึง ญิ๋งญิ๋ง
13/03/2562 02:46:34 เปิดอ่าน : 31
กลายเป็นประเด็นเดือดหลัง ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ดาราสาว ออกมาสัมภาษณ์เรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ตูมตาม เดอะสตาร์ ทำให้ฝ่ายชายเจอดราม่าถล่มอย่างหนัก ว่าคบซ้อน และโยงมือที่สาม ลูกน้ำ ทิดาลัดนางงามลาว ซึ่งเล่นละครกับตูมตาม ซึ่งฝ่ายชายออกมายืนยันว่า เป็นเพียงพี่น้องที่ทำงานด้วยกัน และขอโทษฝ่ายหญิงที่ทำให้เดือดร้อน

แต่ไม่ทันไร ก็มีภาพหลุด ของหนุ่มตูมตาม กับ ลูกน้ำ ที่เป็นภาพเซลฟี่แนบชิด และตูมตาม ทั้งหอม และจูบ ลูกน้ำ อีกด้วย งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตเดือดเป็นไฟ เพราะหลักฐานที่หลุดออกมานั้น สวนทางกับคำพูดของหนุ่มตูมตาม ว่า เป็นพี่น้องเล่นละครด้วยกัน ในฐานะพี่ให้คำปรึกษาเท่านั้น

ส่วนฟากของ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ดาราสาวและอดีตหวานใจคนสวยของตูมตาม ได้โพสต์ไอจีครั้งแรก หลังจากอดีตหนุ่มคนรู้ใจอย่างตูมตามเปิดใจในรายการแฉ โดย ญิ๋งญิ๋ง โพสต์ระบุว่า “จะเข้มแข็งขึ้นให้เร็วที่สุด… #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ :)”

ขณะที่ แม่ของพระเอกหนุ่มตูมตาม ได้โพสต์ไอจีถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับลูกชาย โดยระบุว่า “เก็บเรื่องราวที่ผ่านมาพาให้คิดกว่าชีวิตจะสิ้นมีมากมาย วันที่ผ่านมีทั้งดีและทั้งร้ายเรื่องมากมายเก็บเอาไว้ ให้เป็นประสบการณ์ แยกสิ่งดีเก็บเอาไว้เพื่อความสุข แยกความทุกข์เก็บเอาไว้เพื่อเรียนรู้ แยกคนชั่วคนดีที่มีอยู่ เข้ามาสู่ข้องเกี่ยวแต่ละปี เก็บคนดีเอาไว้ในทรงจำ เก็บคนชั่วเอาไว้สอนใจเรา แล้วจะได้ไม่โง่เขลาอยู่ซ้ำๆ”

“ทุกๆเรื่องเป็นเพียงของวันวาน อีกยาวนานกว่าจะจบครบทุกวัน อนาฅดคือพรุ่งนี้ยังไม่ถึง ซึ่งไม่รู้จะมีเรื่องอีกหรือไม่ เพราะไม่รู้ว่าชีวิตจะอยู่หรือจะไป ยังมีลมหายใจก็คงได้เก็บเรื่องราว ขอบคุณน้ำใจรักที่มีให้ตลอดมา ขอบคุณเวลาที่คัดกรองหัวใจคน ฮักตั้งแต่แรกที่ยังบ่เคยได้เห็นหน้าคือแม่ ดูแลและแบ่งลมหายใจให้ร่วมใช้ ฮักและปกป้องแม้ชีวิต กะยอมแลกเพื่อลูกได้ เลือดในกายแม่แบ่งให้ได้ดื่มกิน”

เวลาที่ลูกบ่สบายใจ แม่เป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ เด้อครับถึงแม่จะเป็นแค่ชาวไร่ชาวนาบ่มีการศึกษาที่สูงแต่แม่มีจิตใจที่สูง บ่เคยชี้หน้าด่าลูกด้วยคำที่หยาบคาย บ่เข้าข้างเมื่อลูกทำผิด จะสอนลูกทุกครั้งให้รู้จักสิ่งที่ผิด สิ่งที่ถูก ถ้าแม่กับพ่อสอนลูกไม่ดี เด็กบ้านนอกกลิ่นโคลนสาบควายราคาต่ำ คงไม่มีจิตใจที่สูงรู้จักให้อภัยคนได้ขนาดนี้ แม่กับพ่อมั่นใจเสมอว่าความดี ย่อมปกป้องคนดี ฮักบักหล่าและเป็นกำลังเสมอครับ”

ล่าสุดพ่อของพระเอกหนุ่มก็โพสต์ไอจีเป็นนัยถึงเรื่องนี้เช่นกัน โดยระบุว่า

ชั่งหัวมัน / นี่คือขั้นตอนสุดท้าย หลังจากอยู่กับมันมานานเป็นปีๆ นี่คือวาระสุดท้ายที่จะสิ้นสุดกับมัน เหนื่อยทั้งอ่อนใจ เพราะว่าตั้งแต่รู้จักกับมัน ครอบครัวเรามีแต่ขาดทุนมาตลอด ไม่เคยได้กำไรเลยสักปี ตั้งสามปีมาแล้ว จบกันสักที ที่ก็ให้เขาเช่าหมดแล้ว พอกันทีเรื่องของมัน จบกันชาตินี้ อย่าได้เจอกันอีกเลยสาธุ”

โดยหลังจากโพสต์นี้ไปมีหลานคนโยงว่า อาจหมายถึง ญิ๋งญิ๋ง ที่คบกับตูมตามมา 3 ปีแล้วเพิ่งเลิกรากันไปหรือไม่

 

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เดือดยิ่งกว่าแม่! พ่อตูมตาม โพสต์จัดหนัก ขอจบกันชาตินี้ แห่โยงถึง ญิ๋งญิ๋ง
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by