ข่าวบันเทิง ดารา
แอฟ ทักษอร แจงเหแอฟ ทักษอร แจงเหตุแยกกันอยู่ สงกรานต์ หลังถูกเม้าท์ขาเตียงหักตุแยกกันอยู่ สงกรานต์ หลังถูกเม้าท์ขาเตียงหัก
22/09/2560 08:18:48 เปิดอ่าน : 268
 แอฟ ทักษอร เผยสาเหตุแยกกันอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังถูกเม้าท์รักร้าว ยันรักยังแฮปปี้ดีอยู่ แค่ต้องแยกกันอยู่ตามอาชีพ ย้ำหากมีอะไรพร้อมแล้วจะมาพูด

          จู่ ๆ ก็ถูกเม้าท์ว่าขาเตียงหักรักมีปัญหาซะแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาวคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร  และคุณสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังแยกบ้านกันอยู่กับสามีและไม่ค่อยมีภาพคู่ให้เห็น จนถูกมองว่าทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า ?   

 

          ล่าสุด (21 กันยายน 2560) แอฟ ทักษอร ได้เผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทุกอย่างแอฟก็ลงตามชีวิตจริงค่ะ ก็ลงรูปไปเรื่อยเปื่อยค่ะ ที่ไม่มีรูปคุณสงกรานต์เพราะเขาอยู่เขาใหญ่ค่ะ แยกกันอยู่แบบนี้ชีวิตครอบครัวเป็นยังไง ?
          แอฟ ทักษอร :
 จริง ๆ เรื่องการเป็นอยู่เขาก็อยู่เขาใหญ่ แอฟก็อยู่กรุงเทพฯ อยู่แล้วเป็นปกติ ตั้งแต่ลูกเรียนหนังสือค่ะ ทุกอย่างก็ไหลไปตามธรรมชาติ ตามหน้าที่ของแต่ละคน ลูกเข้าโรงเรียนแล้วก็ต้องอยู่กรุงเทพฯ แอฟก็อยู่กรุงเทพฯ ดูแลลูกค่ะ

ระหองระแหงกันหรือเปล่า ?
          แอฟ ทักษอร :
 ถ้ามีอะไรเดี๋ยวบอกค่ะ เรื่องแยกกันอยู่แอฟมองว่ามันไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้มีปัญหากันค่ะ แต่เรื่องอื่น ๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง เราแยกกันอยู่ด้วยอาชีพของเขาเรื่องสถานะยังเหมือนเดิมไหม ?
          แอฟ ทักษอร : 
อันนี้เดี๋ยวต้องขอไว้ ถ้าเกิดมีความคืบหน้ายังไงจะบอกแน่นอนค่ะ เพราะว่าตลอดระยะเวลาที่ทำงานมาก็ไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าถ้าพร้อมเมื่อไรก็จะพูดค่ะ 

พูดแบบนี้เหมือนมีอะไรเลย ?
          แอฟ ทักษอร : 
พูดอะไรเหรอคะ แอฟพูดอะไรผิดเหรอคะ 

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ? 
          แอฟ ทักษอร : 
ก็โอเคค่ะ ยังใช้คำว่าสามี-ภรรยาค่ะ

ที่มา : www.kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แอฟ ทักษอร แจงเหแอฟ ทักษอร แจงเหตุแยกกันอยู่ สงกรานต์ หลังถูกเม้าท์ขาเตียงหักตุแยกกันอยู่ สงกรานต์ หลังถูกเม้าท์ขาเตียงหัก
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by