ข่าวบันเทิง ดารา
“ไนกี้” หล่อมาก แอบแซ่บสาวแก่! แย้มไม่เจ้าชู้แค่คุยหลายคน
8/06/2559 12:29:22 เปิดอ่าน : 479
       “ไนกี้ นิธิดล” แย้มคุยสาวหลายคน ฟุ้งสาวเข้ามาหาเอง ส่วนตนชอบสาวแก่กว่า ย้ำไม่ใช่คนเจ้าชู้ แค่เลือกสิ่งที่ดีที่สุด
       
       อยู่วงการมานาน เพิ่งจะทำแฟนคลับอินจัดฉากดราม่าจนน้ำตาท่วมจอในซีรีส์ I'm sorry i love you ขอโทษที่รักเธอ ถึงขนาดผุดแฮชแท็ก “ร้องไห้หนักมาก” ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ” เผยว่าเป็นซีรีส์ที่ตนได้พิสูจน์ฝีมือแบบชัดเจนที่สุดและมีคนพูดถึงมากที่สุด
       
       “ตั้งแต่ละครจบไปก็ต้องบอกว่าต้องขอบคุณทุกคนนะครับ กระแสมันดีมาก พูดถึงกันเยอะมาก ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนตอนนี้เรารู้สึกดีใจมาก เราตั้งใจทำเต็มที่แล้วทุกคนได้ดูในสิ่งที่เราทำ ได้พัฒนาตัวเองมากขึ้น ทุกวันนี้อยากจะให้ทุกคนดูเราในผลงานด้านการแสดง ว่าเราพัฒนาไปมากแค่ไหนคือมันดีใจ บอกไม่ถูก”
       
       “คือเรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องแรกตั้งแต่ไนกี้เข้าวงการมา ดราม่าหนักมากแล้วมันเป็นซีรีส์เดียวกับเกาหลีที่ทุกคนคาดหวังและเคยได้ดูมา แล้ว เราก็ตื่นเต้นนะครับและพร้อมรับคำติชมทุกอย่าง แต่ว่าพอละครออนแอร์คนชอบมากกว่าติ แต่เราก็รู้นะว่าเราทำได้แค่นี้ แต่เรื่องต่อไปเราต้องพัฒนามากขึ้น แต่เราก็ถือว่าสอบผ่านในเรื่องนี้เราก็ดีใจครับ”
       
       “เรื่องนี้ถือว่าเป็นฝีมือ มันบ่งบอกถึงฝีมือที่ชัดเจนที่ สุด ในตั้งแต่เข้าวงการมา ต้องบอกว่าแฮชแท็กร้องให้หนักมากเรื่องนี้เยอะมาก ถึงขนาดมีคนถ่ายรูปแล้วส่งมาให้ดูเลยนะว่า เฮ้ย ร้องไห้แบบว่าน้ำตาไหลเลย ผมไปเจอใครทุกคนบอกว่าเขาเสียน้ำตาให้กับตัวละครไปเยอะมาก ผมขอบคุณนะครับๆ มันชื่นใจ”
       
       “อย่างฉากขอข้าวแม่กินน้ำตาคลอเลยครับ ฉากนั้นมันเป็นฉากที่ใช้พลังเยอะมากคือพี่นก สินจัยเล่นดีมากๆ แล้วเราเองก็เหมือนกับรับขึ้นกันได้ ฉากนั้นมันไม่ได้พูดอะไรมากคือกินข้าวไข่เจียว โห กินทั้งน้ำตา แม่ผมเองยังร้องไห้เลย แม่บอกว่าเรื่องนี้ได้ดูลูกเล่นแล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่ตัวเราเลย ครอบครัวเราก็แฮปปี้ ถือว่าเป็นฉากที่ทุกคนพูดถึงกันมากครับ”
       ฟุ้งลุยถ่ายละครต่ออีก 2 เรื่อง
       “ก็เหมือนเดิมครับ ไนกี้ไม่ค่อยกดดัน ตอนนี้ก็มีถ่ายเรื่องราชินีหมอลำ ถ่ายกับหนูนา (หนึ่งธิดา โสภณ) ตอนนี้ก็ใกล้แล้วใกล้จะปิดกล้องแล้ว ภายในเดือนนี้ก็จะถ่ายเรื่องใหม่ เรื่องป่ากามเทพ ก็อยากฝากให้ติดตามเพราะว่าเรื่องนี้ก็เล่นกับ พี่ป๊อก ปิยธิดา สายป่าน อภิญญา แล้วก็พี่วิลลี่ ผมว่าทุกคนน่าจะชอบนะครับ ก็มีงานต่อเนื่องครับ”
       
       เปิดใจคุยสาวเรื่อยๆ ย้ำไม่เจ้าชู้ แบไต๋ไม่ได้คุยสาวแค่คนเดียว
       “ครับ ก็ยังคุยไปเรื่อยๆ อยู่เหมือนเดิม(หัวเราะ) ส่วนใหญ่ ก็เข้ามาคุยเป็นเพื่อนเป็นพี่กันมากกว่า ถามว่าคุยเรื่อยๆ นี่เจ้าชู้มั้ย(หัวเราะ) ก็กลายเป็นอย่างนั้น แต่เปล่านะครับ เราได้เรียนรู้คนมากขึ้น อยากศึกษาคนมากขึ้น เรายังเป็นน้องใหม่ ไม่ได้เก่งทุกเรื่อง บางเรื่องก็ปรึกษารุ่นพี่”
       
       “ก็คงไม่มีใครน้อยใจที่เราไม่เปิดตัว เราก็คุยกันในฐานะพี่น้องหรือว่าเพื่อนครับ ไม่ได้ไปในฐานะแบบนั้น ให้ความหวังเขา ถามว่าคุยคนเดียวมั้ยก็หลายคน(หัวเราะ) ยังไม่มีใครมาวิน ก็ดูๆ กันไปก่อน ยังไม่มีอะไรแน่นอน ยังไม่เลือกใครเพราะด้วยเวลา ด้วยอะไรหลายอย่าง ต้องขอใช้เวลา อยากศึกษาก่อนเพราะยังไม่รู้ว่าอะไรยังไง”
       
       ป้ัดไม่ออกตัวชอบผู้หญิงเพราะเป็นเก้ง
       “เขาก็อาจคิดแบบนั้นได้ ต้องดูต่อไปนะ ถ้าคนมันไม่ได้เป็นยังไงก็ไม่เป็น แม่ไม่ค่อยหวงแต่เป็นห่วงมากกว่า จะโทร.มาบ่อยๆ ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงเรื่องถ่ายละครดึกมั้ย บางทีมันต้องเดินทางไกลๆ บางทีไปถ่ายที่กาฬสินธุ์ บางทีต้องไปถ่ายที่ไกลๆ ก็เป็นห่วงเรื่องการเดินทาง เรื่องที่อยู่เรื่องอาหารการกินมากกว่าครับ”
       
       “เรื่องสาวๆ แม่ไม่ได้หวง แม่ก็รู้ว่าลูกเริ่มโตแล้วต้องดูแลตัวเอง ก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตตัวเองแล้วกัน แม่ก็ไม่ได้ยุ่ง แม่เหมือนจะเปิดกว้างมากขึ้นไม่เหมือนสมัยก่อน เมื่อก่อนแม่ถามประจำเลยนะมีใครมั้ย ตอนนี้คุยกับใครอะไรยังไง แม่จะถามบ่อยๆ แต่ตอนนี้แม่ไม่ได้ถามแล้ว แม่ห่วงผมเรื่องสุขภาพมากกว่า ทำงานเยอะ ถ่ายละครดึกบ่อยๆ”
       
       ฟุ้งสาวเป็นฝ่ายเข้าหา ส่วนใหญ่แก่กว่า
       "ส่วนใหญ่สาวๆ เข้ามาหา(หัวเราะ)ไม่อยากจะพูดว่าเราเนื้อหอม อาจโดนใจหรือสเปกตรงกับเขา ส่วนใหญ่อายุก็โตกว่าผมทั้งนั้นเลยครับ จริงๆ ผมว่าคนที่โตกว่าคุยกันรู้เรื่องดีครับ เข้าใจกัน สบายๆ”
       
       คืบหน้าอาการพ่อป่วยดีขึ้น อยากให้ลดเหล้า-บุหรี่
       “อาการของพ่อก็ดีขึ้นครับ เชื่อว่าพ่อดูแลตัวเองมากขึ้น เราก็กลับไปให้กำลังใจท่านบ่อยๆ บางทีท่านก็รู้ครับ บางทีถือโอกาสไปรดน้ำดำหัวเขา ให้เงิน แล้วก็ขอพ่อว่าให้เพลาๆ เรื่องเหล้ากับบุหรี่ เพราะรู้ว่าพ่อติดมานาน ตอนนี้ขออย่างเดียวคือให้เขาลดลงหน่อยให้ดูแลสุขภาพเพราะอยากให้เขาอยู่กับเรานานๆ”
       
       “ก็ถือว่าดีขึ้นครับ แต่ก็ต้องดูแลสุขภาพกันต่อไปตอนนี้ก็พยายามดูเรื่องอาหารการกิน พาไปกินของที่มีประโยชน์ๆ พ่อก็เชื่อบ้าง แต่ก็ทำตามใจตัวเองอยู่บ้าง แต่ ก็ถือว่าอย่างน้อยมันก็ลดลง ซึ่งมันดีขึ้น ในฐานะลูกคนหนึ่งเราอยากให้พ่อหายเร็วๆ มันอาจจะไม่ได้ดีขึ้นมาก แต่ถามว่าตอนนี้มันดีขึ้นเยอะมั้ยก็ถือว่าเราพอใจในสิ่งที่พัฒนาขึ้น
       
       “การรักษาคงต้องอยู่กับหมออย่างใกล้ชิด เพราะบางทีมันก็ต้องมีเรื่องของยาที่ห้ามหยุดหรือเรื่องของอะไรบางอย่าง มันก็ทั้งแผนไทยแผนทุกอย่างครับ มีอะไรดีๆ ตรงนี้ให้พ่อหมด”
       
       ย้ำกำลังใจดี ค่ารักษาช่วยเหลือกันภายในครอบครัว
       “กำลังใจดีครับ เพราะว่าครอบครัวเราคือมีอะไรก็คุยกัน แล้วก็ถ้าคนได้ติดตามใน IG จะรู้ว่าบางทีเราลงรูปครอบครัวบ่อยๆ เรา เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ค่าใช้จ่ายก็ช่วยๆ กัน คือแบ่งกับคุณแม่ ต่อเดือนเป็นหมื่นแต่มันมีช่วงแค่บางเดือนต้องไปส่องกล้องบ้างไปตรวจบ้างอัน นั้นจะแพงขึ้นมาหน่อย

 “ไนกี้” หล่อมาก แอบแซ่บสาวแก่! แย้มไม่เจ้าชู้แค่คุยหลายคน

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “ไนกี้” หล่อมาก แอบแซ่บสาวแก่! แย้มไม่เจ้าชู้แค่คุยหลายคน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by