ข่าวบันเทิง ดารา
คุณบุญเลื่อง "คริสตี้ ชุง" รับหมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องเตรียมแต่งงานรอบ 3
8/06/2559 07:11:50 เปิดอ่าน : 497
        "คริสตี้ ชุง" เตรียมเข้าประตูวิวาห์เป็นรอบที่ 3 กับนักแสดงหนุ่มชาวจีนแผ่นดินใหญ่ที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 12 ปี เมื่อทั้งสองได้ตัดสินใจหมั้นหมายกันไปเรียบร้อยแล้ว โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นเพราะมีโอกาสได้ร่วมรายการเรียลลิ ตี้โชว์ด้วยกัน
       
       คริสตี้ ชุง หรือ จงลี่ถี วัย 45 ปี ที่คนไทยคุ้นเคยกันดีจากบท "คุณบุญเลื่อง" ในหนังเรื่อง จัน ดารา เตรียมแต่งงานเป็นรอบที่ 3 กับนักแสดงหนุ่ม จางหลุนซั่ว วัย 33 ปี โดยทั้งสองยังได้เชิญพ่อแม่, ลูกๆ ของฝ่ายหญิง และเพื่อนสนิทมาเป็นพยานในพิธีขอหมั้นที่จัดกันราวกับเป็นงานแต่งงานกันเลย ทีเดียว
       
       โดยฝ่ายชายได้คุกเข่าลงเพื่อขอแฟนสาวรุ่นพี่ แต่งงาน ซึ่งตัวของ คริสตี้ ชุง ก็ดูจะตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่น้อย ก่อนจะตอบกลับไปขณะที่กำลังมีน้ำตาซึมว่า "ฉันตกลงค่ะ"
       
       ก่อน หน้านี้แม้หลายฝ่ายจะแสดงความยินดีที่ คริสตี้ ชุง ได้พบรักครั้งใหม่ แต่แฟนๆ ก็ไม่ค่อยจะเชื่อนักว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการร่วมรายการเรียลลิ ตี้โชว์จะยั่งยืน นอกจากนั้นทั้งสองก็ยังมีอายุที่ค่อนข้างห่างกันมาก อย่างไรก็ตามสุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็สุกงอม จนตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตร่วมกัน โดย คริสตี้ ชุง ยังชื่นชมแฟนหนุ่มว่าดูแลลูกสาวของเธอดีมาก
       
       "เขา เตรียมงานเซอร์ไพรซ์ฉัน เตรียมทุกอย่างมา 3 เดือนโดยที่ฉันไม่ทราบเลย รู้สึกว่าเป็นโชคดีจริงๆ เขายังเขียนเพลง แล้วก็เตรียมท่าเต้นเอาไว้ด้วย เชิญสมาชิกในครอบครัวของฉันมาทุกคน ทั้งพ่อแม่, ลูกๆ แล้วก็ชวนเพื่อนให้มาร่วมงานครั้งนี้ด้วย รู้สึกประทับใจในความโรแมนติก แล้วก็เอาใจใส่ของเขามากจริงๆ ค่ะ ไม่มีเคยมีใครทำอะไรแบบนี้ให้กับฉันมาก่อน เราเพิ่งจะเริ่มคบกันตอนถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์เมื่อเดือน มิ.ย. ปีก่อนนี่เอง สุดท้ายเขาก็ขอแต่งงานหลังจากผ่านมาได้ประมาณปีนึง วิเศษมากจริงๆ" นักแสดงสาวกล่าว
       
       โดย คริสตี้ ชุง ยังมีงานหนังที่ต้องถ่ายทำอยู่อีก ทั้งสองจึงน่าจะจัดพิธีวิวาห์ขึ้นในช่วงเดือน ต.ค. ที่จะถึงนี้
       
       คริ สตี้ ชุง ชาวแคนาดาเชื้อสายจีน-เวียดนาม เข้าวงการบันเทิงจากการคว้าตำแหน่ง มิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนลเมื่อปี 1993 หลังจากนั้นจึงมีผลงานมากมาย รวมถึงเคยเล่นหนังไทยร่วมทุนฮ่องกงเรื่อง จัน ดารา เมื่อปี 2001 ด้วย โดย คริสตี้ ชุง เคยแต่งงานมา 2 ครั้ง มีลูกสาว 3 คน และเพิ่งแยกทางกับสามีคนที่ 2 จอน เยน ไปเมื่อปี 2011 หลังอยู่กินกันมา 8 ปี

คุณบุญเลื่อง คริสตี้ ชุง รับหมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องเตรียมแต่งงานรอบ 3

คุณบุญเลื่อง คริสตี้ ชุง รับหมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องเตรียมแต่งงานรอบ 3

คุณบุญเลื่อง คริสตี้ ชุง รับหมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องเตรียมแต่งงานรอบ 3

คุณบุญเลื่อง คริสตี้ ชุง รับหมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องเตรียมแต่งงานรอบ 3

คุณบุญเลื่อง คริสตี้ ชุง รับหมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องเตรียมแต่งงานรอบ 3

 

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : คุณบุญเลื่อง "คริสตี้ ชุง" รับหมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องเตรียมแต่งงานรอบ 3
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by