ข่าวบันเทิง ดารา
ย้อนงานเขียน "กาละแมร์" แนะคุณผู้ชาย หนังหน้าไม่เหมือน "เบ็กแฮม" อย่าใส่เสื้อบอลเดินห้าง
8/06/2559 07:01:50 เปิดอ่าน : 521
        รับเทศกาลบอลยูโรฯ โลกออนไลน์แชร์ว่อนงานเขียนเก่า "กาละแมร์" ขอหนุ่มๆ เลิกใส่เสื้อบอลเดินห้างกับแฟนถ้าหนังหน้าไม่คล้าย "เดวิด เบ๊กแฮม" ระบุเป็นแฟชันที่สาวๆ สุดยี้ บอกชุดบอลควรใส่อยู่แต่ในสนามบอล
       
        เรียกว่างานเข้าแบบไม่รู้ตัวอีกครั้งก็คงจะได้สำหรับพิธีกรหญิงอย่าง "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" หลังในตอนนี้ในโลกออนไลน์เองได้มีการหยิบยกเอาคำข้อเขียนของเจ้าตัวที่ฝาก ถึงไปยังเหล่าท่านชายทั้งหลายที่ชอบใส่เสื้อฟุตบอลทีมนั้นสโมสรนี้ไปเดิน ห้างโดยระบุว่าแฟชันนี้เป็นอะไรที่สาวๆ ไม่ชอบเอาเสียเลยมาแชร์พร้อมแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย
       
        เลิกใส่ชุดบอลไปเดินห้างได้ไหม นี่เป็นคำขอจากใจจากสาวๆ ทั่วประเทศ รู้นะว่าบูชาทีมฟุตบอลอย่างกับเป็นลัทธิ ปลื้มปริ่มกับนักเตะประหนึ่งเทพเจ้า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะต้องพลีร่างด้วยการใส่เครื่องแบบนั้นตลอดเวลา อย่างกับจะมีคนมาเช็กชื่อ ชุดบอลควรอยู่ในสนามบอล ไม่ใช่ห้าง ไม่ใช่ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร
       
        ลำพังแค่ใส่เดินไปมาอยู่ในบ้าน ก็อยากจะเอาบอลทุ่มใส่ให้โหม่งอยู่แล้ว
       
        อย่างเดียวที่จะยอมให้ใส่ไปมากับเราได้ ก็ต่อเมื่อหนังหน้าของคุณคล้าย เดวิด เบ๊กแฮม

       
        ทั้งนี้ข้อความดังกล่าวนั้นเป็นส่วนหนึ่งจากงานเขียนของเจ้าตัวในชื่อ "คุณผู้ชายขา...อย่าแต่ง" ที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสารสุดสัปดาห์เล่มหนึ่งตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากเรื่องเสื้อบอลแล้วก็ยังมีแฟชั่นอื่นๆ ที่เจ้าตัวระบุว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่ชอบเอาเสียเลยเวลาเห็นผู้ชายแต่ง อาทิ ใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟสุดๆ แบบ "ตูน บอดี้สแลม" ทั้งที่หุ่นไม่ให้, ชอบสวมรองเท้าแตะยางหูคีบ, ชอบพกอุปกรณ์สื่อสารไว้รอบๆ เอว หรือเหน็บไว้ตามเข็มขัด, เอาเสื้อใส่กางเกงแต่ไม่ใส่เข็มขัด และใส่เน็กไทที่ยาวไปสั้นไป ฯ
       
        ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าที่โลกออนไลน์มีการหยิบเอาเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่นเสื้อ บอลมาวิจารณ์กันในครั้งนี้จะเป็นเพราะกระแสฟุตบอลในบ้านเรากำลังมาแรง รวมถึงช่วงเทศกาลฟุตบอลยูโรฯ กำลังจะเริ่มในอีกไม่กี่วันหรือเปล่า?

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ย้อนงานเขียน "กาละแมร์" แนะคุณผู้ชาย หนังหน้าไม่เหมือน "เบ็กแฮม" อย่าใส่เสื้อบอลเดินห้าง
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by