ข่าวบันเทิง ดารา
น้ำตามาเป็นสาย! “นท” ประกาศลดสถานะ “พีช” ไม่ต้องรู้ใครขอเลิกใคร
7/06/2559 11:24:00 เปิดอ่าน : 421
        “นท เดอะสตาร์” ปาดน้ำตา! ยอมรับห่าง “พีช พชร” ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน ไม่ต้องรู้ใครขอยุติความสัมพันธ์ ลั่นเป็นเรื่องเซนซิทีฟ เปิดใจไม่เสียดายเวลา
       
       มีข่าวลือหนาหูมาสักพักหนึ่งแล้วว่าคู่รักเด็กแนวรักล่ม ซึ่งหนึ่งในนั้นมีคู่รัก “นท เดอะสตาร์” กับ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ล่าสุดฝ่ายนทได้ออกมาเปิดใจน้ำตาร่วงในงาน “ดีแทค” ทลายกรอบเดิมๆ สู่มิติใหม่ที่เหนือกว่า เผยห่างกันแล้ว ไม่ขอบอกเหตุผล
       
       “ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ห่างสักพักแล้วค่ะ ก็รู้สึกเป็นเพื่อนกันดีกว่า ใครเป็นคนเริ่มพูดก่อนไม่บอกได้มั้ย เพราะมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ เรื่องเวลาก็อาจเป็นเหตุผลหนึ่งก็ได้ค่ะ ใครขอยุติสัมพันธ์ขออนุญาตไม่พูดเนอะ”
       
       “ถามว่าเสียดายเวลามั้ย (น้ำตาคลอ) ไม่เสียดายค่ะ (ส่ายหน้า) จริงๆ สภาพจิตใจโอเคแล้วนะ แต่พอพูดแล้วมันก็นิดหนึ่ง (ร้องไห้หันไปซับน้ำตา) อยากบอกทุกคนว่าไม่ต้องห่วงค่ะ โอเค (ซับน้ำตา) โอกาสคุยกันเดี๋ยวคงมีเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ห่างกันค่ะ”
       
       รับพลิกแนวถ่ายหวิวที่สุดในชีวิต
       “ก็เป็นสาวแล้ว ก็ไม่ได้เซ็กซี่หรือเห็นอะไรมากขนาดนั้นเพราะนทก็ไม่ได้มีอะไร ตัดสินใจนานเหมือนกัน ปรึกษาคุณแม่คุณแม่ก็โอเค อีกอย่างก็ไม่ได้โป๊อะไรมากมายมันอยู่ที่การโพสต์มากกว่า ก็คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต อีกอย่างทางแม็กกาซีนก็น่ารักมากให้เรามีส่วนในการเลือกรูป คัดกรองทุกอย่างเขามีส่วนในการตัดสินใจของเรา”
       
       “พีชเห็นหรือเปล่าก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่เพื่อนทุกคนฮือฮาตื่นเต้นเพราะไม่เคยเห็นนทแบบนี้ อันนี้ก็จะแบบเป็นมนุษย์ ยังไม่มีติดต่อมาค่ะ ก็สนุกดี ชอบ”

 

ที่มา : manager.co.th

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : น้ำตามาเป็นสาย! “นท” ประกาศลดสถานะ “พีช” ไม่ต้องรู้ใครขอเลิกใคร
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by