ข่าวบันเทิง ดารา
วีเจจ๋า ยังรักและอาลัย จูน กอปรบุญ ทำบุญปฏิบัติธรรม-ขนของน้องบริจาค
17/09/2559 18:04:00 เปิดอ่าน : 409
          วีเจจ๋า ยังรักและอาลัยถึงน้องสาวบนฟ้า พาครอบครัวทำบุญอุทิศบุญกุศลให้ จูน กอปรบุญ พร้อมปฏิบัติธรรมฟังคำสอนหลวงปู่ ล่าสุดขนของน้องไปบริจาคสถานสงเคราะห์

          ผ่านมาเกือบ 1 เดือนแล้วที่วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ได้เสีย จูน กอปรบุญ ทองมี น้องสาวสุดที่รัก จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ แม้ว่าวันเวลาจะพอช่วยคลายความเศร้าให้เบาบางลงได้บ้าง แต่วีเจจ๋าและครอบครัวก็ยังอาลัยรักถึงน้องจูนอยู่ โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวจ๋า ก็ได้มีการอัพภาพของเธอและครอบครัวพากันไปทำบุญ และปฏิบัติธรรม รับฟังคำสอนจากหลวงปู่ทอง สิริมงฺคโลที่วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทั้งเผยสำสอนของหลวงปู่ว่า

          "อารมณ์ ก็เหมือนน้ำ จิตก็เหมือนกับเรือ สติคือหางเสือ อย่าให้น้ำพาเราไปตามใจชอบ... มาปฏิบัติกับท่าน แม้จะเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ แต่รู้สึกมีบุญและปิติเหลือเกิน จ๋าขออุทิศบุญกุศลนี้ ให้น้องจูน และสัญญาว่า กลับไปจะยิ้มเยอะ ๆ แล้วนะคะ อนุโมทนาบุญกับจ๋าด้วยนะคะ"

 

วีเจจ๋า

วีเจจ๋า

          นอกจากนี้ ล่าสุด (17 กันยายน 2559) สาวจ๋าพร้อมครอบครัว ก็ได้ช่วยกันนำของใช้ของน้องจูน ขนขึ้นรถไปบริจาค ที่บ้านราชาวดีหญิง สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (หญิง) สาวจ๋าได้ถ่ายรูปคู่กับคุณพ่อ โดยเธอได้อุ้มตุ๊กตาตัวใหญ่ของน้องจูนไว้ ที่ใบหน้าของสาวจ๋ามีรอยยิ้มที่สดใสขึ้น

          ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ... ยังไงก็เอาใจช่วยให้สาวจ๋าผ่านไปให้ได้ กลับมาเข้มแข็งและมีรอยยิ้มที่สดใสได้อีกครั้ง สู้ ๆ ค่ะวีเจจ๋า

วีเจจ๋า

วีเจจ๋า

วีเจจ๋า

 


ภาพจาก Instagram vj_ja
ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : วีเจจ๋า ยังรักและอาลัย จูน กอปรบุญ ทำบุญปฏิบัติธรรม-ขนของน้องบริจาค
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by