ข่าวบันเทิง ดารา
เวียร์ รับควง เบลล่า เที่ยวทะเล ยังไม่วางแพลนวิวาห์ ขอลั้ลลาก่อน
15/09/2559 18:00:00 เปิดอ่าน : 456
เบลล่า ราณี          เวียร์ ศุกลวัฒน์ รับควง เบลล่า เที่ยวทะเลพัทยา เผยพยายามหาเวลาว่างเจอกัน เรื่องแต่งงานคุณแม่ยังไม่ได้เร่ง ส่วนตัวเองยังไม่พร้อมขอลั้ลลาก่อน
    
          ยังคงกั๊กสถานะไม่ระบุให้แน่ชัดว่าเป็นอะไรกัน แม้จะมีข่าวกิ๊กกั๊กกันออกมาอยู่เรื่อย ๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และสาว เบลล่า ราณี แต่เมื่อไม่นานมานี้มีคนตาไวแอบจับผิดภาพสาวเบลล่าเที่ยวทะเล ว่าไปเที่ยวกับหนุ่มเวียร์หรือเปล่า เพราะสถานที่ดูคล้ายกันมาก ๆเวียร์ ศุกลวัฒน์

          ล่าสุด (15 กันยายน 2559) หนุ่มเวียร์ ก็ยอมรับว่า ไปเที่ยวพัทยาพร้อมกับเบลล่าจริง ช่วงนี้ก็พยายามหาเวลาว่างที่ตรงกันเพื่อไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น ความจริงก็ได้เจอกันบ้าง เขาก็มีกลุ่มของเขาที่นัดเจอกันเป็นประจำ เราก็มีไปจอย ๆ บ้าง ทริปนี้ก็ไปจอยเหมือนกัน คนชมทริปนี้ถ่ายรูปสวยก็ไม่เท่าไรครับ ด้วยความที่เราชอบอยู่หลังกล้องมากกว่าเลยไม่มีรูปคู่ ทริปนี้ไม่มีถ่ายรูปคู่ครับ ไม่ได้กลัวโดนแซวเลยไม่กล้าลง เรารอถ่ายหลังจากนี้ดีกว่า ถามว่าจะมีไปเที่ยวด้วยกันอีกไหม คงยังไม่มี แต่ถ้ามีโอกาสก็พยายามจะไปจอยกับเขาเวียร์ ศุกลวัฒน์

          เรื่องแต่งงานมีครอบครัวทางคุณแม่ก็ไม่ได้เร่งอะไร ไม่มีใครเร่งเลย ตัวเราเองก็ยังไม่พร้อม แต่ก็ทราบว่าถึงเวลาแล้ว ตอนนี้ยังอยากลั้ลลาอยู่เลย กลัวแต่งไปแล้วไม่สนุก เพราะเรายังไม่พร้อม ซึ่งก็ไม่มีกำหนดไว้ว่าจะต้องแต่งเมื่อไร ขอพร้อมแบบจริง ๆ ดีกว่า ทริปไปอเมริกาล่าสุดก็เพิ่งบินไปเยี่ยมคุณแม่มา 12 วัน ก็มีไปทำงานด้วย แต่ก็ถือว่าได้ชาร์จแบตเต็มที่ พร้อมกลับมาลุยงานต่อ เรื่องธุรกิจนำเข้า Calvin Klein Jeans คุณแม่ก็มีให้กำลังใจบ้าง ไม่ได้ห้ามอะไร เพราะเราก็ปันเงินเป็นสัดส่วนอยู่แล้วเวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์
 ภาพจาก Instagram bellacampen
ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เวียร์ รับควง เบลล่า เที่ยวทะเล ยังไม่วางแพลนวิวาห์ ขอลั้ลลาก่อน
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by