ข่าวบันเทิง ดารา
ตุ๊กตุ่น รจเลข เผยความสตรอง เมื่อลูกต้องเรียนเรื่องพ่อแม่ของฉัน ขอรูปเดี่ยวตั้มจากตุ๊กตุ่น
7/09/2559 11:30:36 เปิดอ่าน : 519
ตุ๊กตุ่น รจเลข

          ตุ๊กตุ่น รจเลข เผยความสตรองของคนเป็นแม่ เมื่อไปรับ น้องเฌอตาร์ ที่โรงเรียน แล้วคุณครูบอกว่าลูกจะมีเรียนเรื่องพ่อแม่ของฉัน ทำเอาเกือบหงายเงิบ

          กลายสถานะมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกราย สำหรับสาว ตุ๊กตุ่น รจเลข กับหนุ่ม ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ที่สุดท้ายแล้ว เส้นทางรักต้องมาลงเอยด้วยการเลิกรา มีเรื่องราวมือที่สามเข้ามาเกี่ยว ข้องในความสัมพันธ์ แต่ไม่ว่าจะอย่างไร สาวตุ๊กตุ่นก็ลุกขึ้นมายิ้มสู้ เพราะชีวิตต้องเดินหน้า เพื่อลูก ๆ อันเป็นที่รักอย่าง น้องเฌอตาร์ กับน้องมาร์ติน

          ล่าสุด (7 กันยายน 2559) ตุ๊กตุ่น รจเลข ก็ได้มาอัพเดทชีวิตว่า ตนไปรับน้องเฌอตาร์ ลูกสาวคนโตที่โรงเรียนมา แล้วคุณครูพี่เลี้ยงบอกว่า "เราจะมีเรียนเรื่องพ่อแม่ลูกค่ะ รบกวนขอรูปเดี่ยวคุณพ่อและคุณแม่ด้วยนะคะ ส่วนรูปครอบครัวมีที่เคยให้ไปแล้ว .."

          ตึ่ง !!! ชีวิตดีงามมาก ต้องมาเรียนเรื่องนี้สัปดาห์นี้พอดี 55555 นี่บททดสอบชีวิตใช่ไหมคะพูด เล่นเอานอนไม่หลับ เดี๋ยวหารูปให้นะคะครู 555555 #เกิดเป็นตุ่นต้องสตรองสินะ #มองให้ขำก็ได้นะ #แม่ก็คือแม่"ตุ๊กตุ่น รจเลข

          งานนี้ทำเอาคุณแม่ตุ๊กตุ่นลมแทบจับ มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเพียบ บอกเป็นซิงเกิลมัมต้องสตรอง มองให้เป็นเรื่องขำ ๆ ไปเลย สบายใจที่สุด สู้ ๆตุ๊กตุ่น รจเลข

ตุ๊กตุ่น รจเลข

ตุ๊กตุ่น รจเลข

ตุ๊กตุ่น รจเลข

ตุ๊กตุ่น รจเลขภาพและข้อมูลจาก Tuktoon Karnkosol รักในหลวง, tumslip


ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ตุ๊กตุ่น รจเลข เผยความสตรอง เมื่อลูกต้องเรียนเรื่องพ่อแม่ของฉัน ขอรูปเดี่ยวตั้มจากตุ๊กตุ่น
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by