ข่าวบันเทิง ดารา
จัดหนัก ! พลอย เฌอมาลย์ สวนกลับชุดใหญ่ หลังโดนเมนต์ว่า "เหมือนผู้ชาย"
7/09/2559 11:27:54 เปิดอ่าน : 521
พลอย เฌอมาลย์

         พลอย เฌอมาลย์ จัดเต็มชุดใหญ่ สอนมารยาทสาวใน IG หลังเจอคอมเมนต์แรงว่า "เหมือนผู้ชาย" ขอชื่นชมกลับ น้องสวยเหมือน "พริตตี้รถทัวร์"

         ทำเอานางเอกสาวตัวแม่ พลอย เฌอมาลย์ ต้องออกโรงโต้กลับ หลังมีผู้ใช้ IG รายหนึ่ง เข้าไปคอมเมนต์ใน IG ของคุณเล็ก ซึ่งถ่ายรูปคู่กับสาวพลอยว่า "P Lex u are so beautiful and sexy but P ploy she look like a man like an angry man" ซึ่งสาวพลอยก็ได้คอมเมนต์สวนกลับน้องคนนั้นไปว่า "คุณ เล็กความสวยแซ่บคือแน่นอนค่ะ ส่วนเรื่องที่น้องมาออกความเห็นถึงตัวของพี่แบบนี้หมายความว่ายังไงจ๊ะ ? แต่ที่แน่ ๆ พี่ว่าน้องน่ะ หน้าสวยเหมือน พริตตี้รถทัวร์ดีนะคะ ขอชื่นชมบ้างนะคะ ระวังคำพูดหน่อยนะจ๊ะ"พลอย เฌอมาลย์

         จากนั้นคู่กรณีก็ตอบกลับว่า ตนเองก็ชื่นชอบสาวพลอย แต่รูปนี้พลอยดูแมนมาก ๆ บางครั้งเราก็ต้องได้ยินคอมเมนต์ที่เราไม่อยากได้ยินบ้าง หากพูดตรงเกินไปก็ขออภัยที่ทำให้ไม่พอใจ สาวพลอยจึงตอบกลับไปว่า ตนรับฟังอยู่แล้ว พร้อมสอนอีกฝ่ายกลับว่า "แต่ว่าคนเราไม่ควรจะวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นอย่างสนุกปากแบบไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน แก้ตัวตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วนะคะ คำวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงลบหรือที่มีอคติควรเก็บไว้ใช้กับคนที่น้องมั่นใจว่าสนิทกันมากพอ เข้าใจด้วยนะคะ" พร้อมทิ้งท้ายว่า "ไม่โกรธแต่อยากให้เข้าใจ ขอโทษที่พูดจากวน ๆ กลับไปบ้างนะจ๊ะ น้องสวยเหมือนกัน เรื่องที่ว่าไปขำ ๆ นะ"พลอย เฌอมาลย์

         จากนั้นอีกฝ่ายก็มีคอมเมนต์ตอบโต้กลับมาอีก สาวพลอยเลยจัดชุดใหญ่สอนน้องทั้งเรื่องการคอมเมนต์ถึงดาราแล้วอ้างว่าเป็นคนของประชาชน และทิ้งท้ายอีกรอบว่า "มันคือมารยาทของการอยู่ด้วยกันในสังคม ถ้าน้องไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไรค่ะ"พลอย เฌอมาลย์

         เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มจริง ๆ สำหรับบทสนทนาตอบโต้กันของทั้ง 2 ฝ่าย มีดังนี้พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา, Instagram chermarn

ที่มา : kapook.com

 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ : จัดหนัก ! พลอย เฌอมาลย์ สวนกลับชุดใหญ่ หลังโดนเมนต์ว่า "เหมือนผู้ชาย"
กรุณาใช้คำสุภาพ ไม่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่หมิ่นประมาท หรือกล่าวร้ายผู้อื่น
 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ  
:::ข่าวบันเทิง ยอดนิยม :::

Vip77 วีไอพีเจ็ดเจ็ด
Copyright 2015, All Rights Reserved.
Consulting by